จอช โบรลิน หนัง Avengers: Endgame

เบ่งสุดรูทวาร!! จอช โบรลิน โพสต์คลิปนั่งอยู่บนชักโครก แก้ทางทฤษฎีฆ่าธานอสบนโลกออนไลน์

Home / ข่าวหนัง / เบ่งสุดรูทวาร!! จอช โบรลิน โพสต์คลิปนั่งอยู่บนชักโครก แก้ทางทฤษฎีฆ่าธานอสบนโลกออนไลน์

กลายเป็นทฤษฎีที่แฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame แชร์มากที่สุดในเวลา แถมยังมีภาพออกมาให้ได้เห็นกันอีกด้วย สำหรับวิธีการสังหารธานอสนั้นอาจจะไม่จำเป็นต้องพึ่งพาซูเปอร์ฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลอย่าง กัปตันมาร์เวล 

ทว่ากุญแจสำคัญของทฤษฎีดังกล่าวคือ แอนต์แมน ที่ยังมีชีวิตอยู่ในเวลานี้ แม้ว่าจะเขาจะติดอยู่ในมิติควอนตัมก็ตาม หากเขาออกมาได้แล้วละก็เขาจะต้องย่อส่วนของตัวเอง และบินหาช่องทางเข้าสู่ร่างกายของธานอส (บริเวณก้น) เมื่อเข้าไปภายในรูทวารได้แล้วนั้นก็กดปุ่มขยายร่างทันที รับรองว่าธานอสเละแน่นอน (แอนต์แมนก็เละเช่นกัน)

ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม จอช โบรลิน (Josh Brolin) ผู้รับบทเป็น ธานอส ได้รับรู้ถึงทฤษฎีสุดอันตรายนี้ และเขาก็พร้อมแล้วที่จะขัดขวางสิ่งแปลกปลอมที่อาจจะเข้ามายังรูทวารของเขาด้วยการโพสต์คลิปที่ตัวเองนั่งเบ่งอย่างสุดความสามารถอยู่บนชักโครก ส่งเสียงอืออาราวกับว่ามันยากเหลือเกินที่จะเอาของค้างเก่าออกมา 

เชื่อว่าหากแอนต์แมนได้เห็นคลิปนี้แล้วนั้น คงไม่กล้าย่อส่วนเข้าไปผ่านทางทวารหนักของธานอสแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019