หนัง Dark Phoenix อเล็กแซนดรา ชิปป์

นักแสดงสาวที่รับบท สตอร์ม ในหนัง Dark Phoenix ไม่อยากเห็น สตอร์ม ลงเอยกับ ที’ชัลลา

Home / ข่าวหนัง / นักแสดงสาวที่รับบท สตอร์ม ในหนัง Dark Phoenix ไม่อยากเห็น สตอร์ม ลงเอยกับ ที’ชัลลา

หลังจากที่ หนัง Dark Phoenix ซึ่งเป็นหนังแฟรนไชส์เอ็กซ์เม็นภาคสุดท้ายภายใต้ค่ายยักษ์ใหญ่ของ 20th Century Fox เข้าฉายไปแล้ว เรื่องราวของจักรวาลเอ็กซ์เม็นจะหยิบยกกลับมาสร้างใหม่หมดในแบบฉบับของ Marvel Studios พร้อมกับการที่เหล่ามิวแทนต์ทั้งหลายได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่อยู่ในจักรวาลหนังมาร์เวล

เชื่อว่าการที่เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ได้มาเจอกันแบบนี้นั้น แฟนคอมิกส์หลายคนก็อดคิดถึงความสัมพันธ์ระหว่าง สตอร์ม กับ ที’ชัลลา ที่ในเนื้อหาของคอมิกส์นั้นทั้งสองได้ตกหลุมรักกันและได้แต่งงานใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยาร่วมกันในช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งอาจจะได้เห็นทั้งสองตัวละครนี้ลงเอยในแบบฉบับหนังหรือไม่ก็ยังไม่อาจทราบได้

ทว่านักแสดงสาวผู้รับบทเป็น สตอร์ม ใน หนัง Dark Phoenix อย่าง อเล็กแซนดรา ชิปป์ (Alexandra Shipp) ไม่คิดว่า โอโรโร มันโร หรือ สตอร์ม นั้น อยากจะมีโมเมนต์โรแมนติกกับ ที’ชัลลา โดยเธอได้แสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้กับ LRM Online ในงาน WonderCon

ไม่นะ ฉันไม่คิดว่าสตอร์มต้องการที’ชัลลา และฉันคิดว่าเธอต้องการหนังเดี่ยวของเธอด้วยซ้ำ อาจจะไม่ต้องเป็นตัวฉันแสดงก็ได้ แต่มันควรจะต้องสร้างขึ้นมา มันไม่มีเหตุผลเลยที่จะต้องให้ผู้หญิงคนหนึ่งต้องการผู้ชายคนหนึ่ง และเธอสามารถอยู่ได้โดยไม่มีเขา

อเล็กแซนดรา ชิปป์ ยังถูกถามด้วยว่าเธอจะกลับไปรับบทสตอร์มในจักรวาลหนังมาร์เวลหรือไม่

ทั้งอยากไปและไม่อยากไป เพราะสตอร์มแทบไม่ได้เป็นอะไรมากกว่านั้นอยู่แล้ว ฉันไม่รู้เกี่ยวกับนักแสดงคนอื่น ๆ แต่เราไม่เคยคุยกัน มันจะเป็นเรื่องที่ดี ถ้าเราไม่ได้มาร่วมแสดงกันอีกในหนังเรื่องต่อไป ซึ่งคุณจะมองเห็นฉันเป็นแค่ตัวแซสควอตช์ประกอบฉาก

ก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วแฟน ๆ จักรวาลหนังมาร์เวลจะได้เห็นคาแรกเตอร์ของสตอร์มเมื่อไร จะเป็นนักแสดงสาว อเล็กแซนดรา ชิปป์ คนเดิมหรือไม่ แล้วสตอร์มในจักรวาลหนังมาร์เวลจะได้มีช่วงเวลาโรแมนติกกับที’ชัลลาเหมือนในคอมิกส์หรือเปล่านั้น คงต้องติดตามกันต่อไป

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Dark Phoenix

ว่าด้วยเรื่องราวของ จีน เกรย์ ที่เริ่มต้นพัฒนาพลังที่ยิ่งใหญ่ ทว่ามันได้เปลี่ยนให้เธอกลายเป็นดาร์ก ฟีนิกซ์ ในเวลานี้เหล่าเอ็กซ์-เม็นจะต้องตัดสินใจระหว่างชีวิตของเพื่อนร่วมทีมจะมีค่ามากกว่ามนุษยชาติบนโลกใบนี้หรือไม่

Dark Phoenix เข้าฉายในไทย 6 มิถุนายน 2019