ตุ้ย ธีรภัทร วสันต์ หอมเเสงประดิษฐ์ หนัง The Lake ออม-สุชาร์

ตุ้ย ธีรภัทร – ออม สุชาร์ ร่วมพิธีลงนามซื้อขายหนัง The Lake ในงานเทศกาลหนังนานาชาติฮ่องกง

Home / ข่าวหนัง / ตุ้ย ธีรภัทร – ออม สุชาร์ ร่วมพิธีลงนามซื้อขายหนัง The Lake ในงานเทศกาลหนังนานาชาติฮ่องกง

ถือเป็นความสำเร็จก้าวแรกในตลาดหนังต่างแดนของหนังไทยเรื่อง The Lake บริษัท ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) จำกัด นำทีมงาน พร้อมด้วย 2 นักเเสดงนำ ตุ้ย ธีรภัทร สัจจกุล เเละ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง เหินฟ้าสู่เกาะฮ่องกง ร่วมงาน Hong Kong International Film & TV Market 2019 (FILMART) ร่วมพิธีลงนามสัญญาซื้อขายหนังแนวแอคชั่นระทึกขวัญเรื่อง The Lake กับประเทศจีน

สำหรับงาน Hong Kong International Film & TV Market 2019 (FILMART) ในครั้งนี้ เป็นการจัดงานโดยความร่วมมือของกรมสงเสริมการค้าระหว่างประเทศ หรือ DITP กระทรวงพาณิชย์ บูรณาการร่วมกันระหว่าง กระทรวงวัฒนธรรมและกรมการท่องเที่ยว มีกลุ่มนักลงทุนและผู้ผลิตสร้างหนังจากหลากหลายประเทศเข้าร่วมงานมากมาย และหลายประเทศให้ความสนใจหนังไทยเรื่อง The Lake เยี่ยมชมบูธนิทรรศการของ บริษัท ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) จำกัด อีกด้วย 

พร้อมกันนี้ คุณวสันต์ หอมเเสงประดิษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) จำกัด จากประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญากับตัวแทนจาก บริษัท AirSpeed Pictures จากสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่ได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายหนังเรื่อง The Lake ในฮ่องกงและจีนอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีมูลค่าการเจรจากว่า 60 ล้านบาท โดยมี ตุ้ย ธีรภัทร และ ออม สุชาร์ ตัวแทนนักแสดงนำร่วมถ่ายภาพและเป็นสักขีพยานในการเซ็นสัญญาครั้งนี้

คุณวสันต์ หอมเเสงประดิษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า 

นอกจากประเทศจีนแล้ว หนังเรื่องนี้ยังเข้าตาหลายประเทศและมีการเซ็นสัญญาซื้อขายไปแล้วกว่า 10 ประเทศในแถบเอเชีย อาทิ ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย บรูไน ฟิลิปปินส์ กัมพูชา และในกลุ่มประเทศแถบตะวันออกกลาง เช่น แอลจีเรีย บาห์เรน อียิปต์ อิหร่าน จอร์แดน ซาอุดิอาระเบีย ตุรกี คูเวต เป็นต้น

สำหรับแฟน ๆ หนังแนวแอคชั่นระทึกขวัญในประเทศไทย ชมภาพโปสเตอร์กันไปก่อน อดใจไว้อีกไม่นาน คงจะได้ชมหนังเรื่อง The Lake ผลงานการกำกับของ ลี ทองคำ ในเร็ว ๆ นี้