ชาติชาย เกษนัส ดาง์ว มาร-ดา วุด มน ชเว ยี หนัง The Only Mom

ฮอตเบอร์แรง!! สองซุปตาร์จากพม่ามาเยือนไทย ในงานเปิดตัวหนัง The Only Mom มาร-ดา

Home / ข่าวหนัง / ฮอตเบอร์แรง!! สองซุปตาร์จากพม่ามาเยือนไทย ในงานเปิดตัวหนัง The Only Mom มาร-ดา

เรียกได้ว่าโรงหนังแทบแตกเลยทีเดียว เมื่อเอส เอฟ พานักแสดงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าแห่งเมียนมาตบเท้าเข้าร่วมงานกาลาพรีเมียร์ภาพยนตร์สุดหลอน The Only Mom มาร-ดา ที่ทุบสถิติทำรายได้สูงสุดในเมียนมา นำโดย วุด มน ชเว ยี นักแสดงหญิงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมียนมา และ ดาง์ว นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่กำลังมาแรงขวัญใจสาวๆ ชาวเมียนมา

งานนี้เปิดพรมแดงด้วยผู้กำกับมือทอง แน็ต ชาติชาย เกษนัส ตามมาด้วยหนุ่มฮอต ดาง์ว ในลุคสุดเข้มพร้อมกับรอยยิ้มกระชากใจที่ทำเอาแฟนๆ ต้องใจละลายไปตามๆ กัน และปิดท้ายด้วย วุด มน ชเว ยี นางเอกแถวหน้าของเมียนมาที่เดินลงสู่พรมแดงสง่าดุจนางพญา

พร้อมกันนี้ยังได้คว้าตัวมิสเมียนมายูนิเวิร์สปี 2018 นีน ตเวยู ออง มาทำหน้าที่พิธีกรในงานอีกด้วย หลังจากนั้นทีมนักแสดงและผู้กำกับก็พร้อมกันบนเวที และร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวของภาพยนตร์ ก่อนฝากถึงแฟนๆ ชาวไทยและชาวเมียนมาให้มาชมภาพยนตร์

เพราะทุกฝ่ายตั้งใจทำงานกันมาก และเป็นภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าเป็นความร่วมมือกันของสองประเทศไทยและเมียนมา ซึ่งแรงสนับสนุนจากคนดูนี้เองที่จะช่วยผลักดันอุตสาหกรรมภาพยนตร์ให้เติบโต และเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ให้กับทีมงานนักแสดงรวมถึงผู้กำกับ

The Only Mom
มาร-ดา

ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวแสนสุขที่ค้นพบภาพถ่ายฟิล์มกระจกบานหนึ่ง แต่หารู้ไม่ว่าในนั้นยังมีวิญญาณเด็กที่ถูกกังขังมาหลายสิบปี นับจากวันนั้นมา ลูกสาวตัวน้อยของพวกเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และกลายเป็นความท้าทายในการนิยามความเป็นแม่ขั้นสุด

The Only Mom มาร-ดา เข้าฉายในไทย 4 เมษายน 2019