คิต แฮริงตัน ซีรีส์ Game of Thrones ปีเตอร์ ดิงเกลจ เมซี วิลเลียมส์ เอมิเลีย คลาร์ก

ไม่เหลือใครเลย?!! พบสิ่งที่มีอยู่หลังสงครามครั้งใหญ่ ในตัวอย่างล่าสุดของ Game of Thrones Season 8

Home / ข่าวหนัง / ไม่เหลือใครเลย?!! พบสิ่งที่มีอยู่หลังสงครามครั้งใหญ่ ในตัวอย่างล่าสุดของ Game of Thrones Season 8

หลังจากปล่อยภาพเซ็ตแรกออกมาให้แฟนๆ ซึ่งเป็นไปตามคาแรคเตอร์ของตัวละครพร้อมท่าทีต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Game of Thrones Season 8 ที่จะปิดฉากเกมชิงบัลลังก์นี้ลง ล่าสุดทางต้นสังกัด HBO ก็ปล่อยตัวอย่างมาให้ชมกันต่อทำเอาหลายคนช็อกกันเลยทีเดียว

เพราะตัวอย่างล่าสุดนี้ไม่ปรากฏตัวละครเลยแม้แต่ตัวเดียว ซึ่งจากคลิปนี้เผยให้เห็นเพียงสัญลักษณ์ที่เป็นตัวแทนของตัวละครท่ามกลางหิมะโปรยปรายและความเงียบงันในแดนเหนือ ไม่ว่าจะเป็น ธงประจำตระกูลสตาร์ก, รูปปั้นไดร์วูล์ฟ, เข็มกลัดของ ทีเรียน แลนนิสเตอร์ ซึ่งรับบทโดย ปีเตอร์ ดิงเกลจ (Peter Dinklage)

ตามมาด้วย ดาบนีเดิล ของ อาร์ยา สตาร์ก รับบทโดย เมซี วิลเลียมส์ (Maisie Williams), ขนอีกาปลิวลงไปสู่รถเข็นที่หักพังของ แบรน สตาร์ก รับบทโดย ไอแซค แฮมป์สตีด ไวท์ (Isaac Hempstead Wright), มือทองของ เจมี แลนนิสเตอร์ รับบทโดย นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู (Nikolaj Coster-Waldau), โซ่ของแม่มังกร รับบทโดย เอมิเลีย คลาร์ก (Emilia Clarke), ดาบเปื้อนเลือดของ จอน สโนว์ รับบทโดย คิต แฮริงตัน (Kit Harington) และเงาอันเลือนลางที่ประตู

เป็นไปได้ว่าจากตัวอย่างล่าสุดนี้อาจจะสื่อให้เห็นถึงจุดสิ้นสุดของสงครามครั้งนี้ที่มนุษย์พ่ายแพ้ให้กับไวท์วอล์กเกอร์ก็เป็นได้ เพราะ HBO ได้ปล่อยโปสเตอร์ตามมาติดๆ ซึ่งในภาพเต็มไปด้วยเหล่าตัวละครที่ถูกแช่แข็งกลางหิมะรวมกับกองทัพคนและผีดิบเรียงกันเป็นรูปบัลลังก์เหล็ก แต่ก็ไม่แน่ว่าท้ายที่สุดแล้วการสู้ศึกครั้งนี้อาจจะทำให้ทุกตัวละครตายรวมไปถึงไวท์วอล์กเกอร์ด้วย

Game of Thrones Season 8 จะออนแอร์ให้ได้ชมกันในวันที่ 14 เมษายน 2019