หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War หนัง Star Wars: The Last Jedi

หนัง Avengers: Endgame เป็นหนังที่มียอดจองตั๋วล่วงหน้ามากที่สุดในเวลานี้

Home / ข่าวหนัง / หนัง Avengers: Endgame เป็นหนังที่มียอดจองตั๋วล่วงหน้ามากที่สุดในเวลานี้

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างหนังล่าสุดที่เผยให้เห็นฉากใหม่ ๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนของ หนัง Avengers: Endgame พร้อมกับประกาศอย่างเป็นทางการว่าสามารถจับจองตั๋วหนังล่วงหน้าได้แล้ว ทว่าไม่นานจากนั้นเว็บไซต์ที่เปิดให้จองตั๋วหนังล่วงหน้าแทบทุกเว็บล่มระนาว จนหลายคนไม่สามารถเข้าไปจองตั๋วได้

Deadline ได้รายงานว่าเว็บสำหรับซื้อขายตั๋วหนังอย่าง Atom ได้เปิดขายตั๋วหนังล่วงหน้า และภายในชั่วโมงแรกมียอดซื้อตั๋วล่วงหน้ามากเป็นสามเท่าเมื่อเทียบกับยอดขายตั๋วหนังล่วงหน้าของ หนัง Avengers: Infinity War และทำลายสถิติยอดจำหน่ายตั๋วหนังล่วงหน้าในชั่วแรกของ หนัง Star Wars: The Last Jedi ที่เคยทำสถิติสูงที่สุดไว้ได้อีกด้วย

ขณะที่เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง fandango เองเกิดปัญหาเว็บล่ม ผู้ใช้หลายคนต้องใช้เวลานานมากกว่าจะจองตั๋วหนังล่วงหน้าได้ แม้จะยังไม่ได้บอกว่าทางเว็บสามารถขายตั๋วได้เป็นจำนวนตัวเลขเท่าไร แต่ทางเว็บก็ได้ออกมาบอกว่ายอดจำหน่ายตั๋วล่วงหน้าของ หนัง Avengers: Endgame ตอนนี้มาอันดับหนึ่งในช่วงเวลา 24 ชั่วโมงแรกเป็นที่เรียบร้อย

ขณะเดียวกันโรงหนังเจ้าดังในสหรัฐอเมริกา AMC ก็เจอปัญหาเว็บล่ม หลังจากที่แฟนหนังถาโถมโรมรันพร้อมใจกันกดเข้าไปจองตั๋วหนังล่วงหน้าทั้งช่องทางเว็บไซต์และโมบายมีปัญหา แม้ว่าจะผ่านไปแล้วสองสามชั่วโมงทว่าก็ยังคงมีปัญหาในการจองตั๋วหนังล่วงหน้าอยู่

ในเวลาต่อมาสองผู้กำกับของหนัง โจ และ แอนโธนี รุสโซ ก็ได้ออกมาทวีตข้อความหลังจากที่เกิดปรากฏการณ์แฟนหนังแห่จองตั๋ว ด้วยการแชร์ภาพข่าวพาดหัวของสื่อดังว่า หนัง Avengers: Endgame ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศด้วยยอดจองตั๋วล่วงหน้าสูงที่สุดเพียงแค่ 6 ชั่วโมง พร้อมกับทวีตข้อความว่า

ไม่อยากจะเชื่อเลย พวกคุณโคตรเจ๋ง

ไม่รู้ว่าปัญหาการจองตั๋วหนังล่วงหน้า หนัง Avengers: Endgame ในไทยจะมีปัญหาแบบนี้หรือไม่ ทางโรงหนังเครือยักษ์ใหญ่ในบ้านเราจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับจำนวนลูกค้ามหาศาลที่พร้อมจะจองตั๋วล่วงหน้าในวันพรุ่งนี้ (พฤหัสบดีที่ 4 เมษายน) 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019