หนัง The Misfits เพียร์ซ บรอสแนน ไมค์ พิรัชต์

ไมค์ พิรัชต์ เล่าเบื้องหลังการถ่ายทำหนังประกบ เพียร์ซ บรอสแนน ใน The Misfits

Home / ข่าวหนัง / ไมค์ พิรัชต์ เล่าเบื้องหลังการถ่ายทำหนังประกบ เพียร์ซ บรอสแนน ใน The Misfits

หลังจากประกาศข่าวดีได้โกอินเตอร์ร่วมงานแสดงกับภาพยนตร์ฮอลลิวูดอย่างเต็มตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ก็ออกมาอัปเดตการงานที่เพิ่งปิดกล้องภาพยนตร์ The Misfits ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับอดีตพระเอกเจมส์บอนด์ เพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan)

อ่านต่อ ฝันเป็นจริง!! ไมค์ พิรัชต์ เล่นหนังฮอลลิวูดร่วมกับ เพียร์ซ บรอสแนน ในหนังแอคชั่น The Misfits

โดย หนุ่มไมค์ ได้เล่าประสบการณ์ครั้งแรกที่พบ เพียร์ซ บรอสแนน ให้ฟังว่าเหมือนเข้าไปพวกพิพิธภัณฑ์ที่เจอรูปโมนาลิซ่า คือเหมือนไม่ใช่ความเป็นจริง และเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ครั้งนี้ว่ารับบทเป็นตัวละครที่ชอบเกี่ยวกับเทคโนโลยีแล้วก็ขี้เล่นหน่อยๆ เป็นหนุ่มเนิร์ดจอมวางแผน ต้องใช้ภาษาอังกฤษเยอะ แอบมีประหม่าบ้าง ทั้งนี้การทำงานอยู่ในฮอลลิวูดนั้นก็ต้องปรับการแสดงบ้าง เพราะมันจะมีความคอมเมดี้ที่ต่างกับเอเชีย

โดยหนัง The Misfits ใช้เวลาในการถ่ายทำ 20 กว่าวัน ในตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของ Post Production ก็น่าจะได้ฉายปลายปีนี้หรือไม่ก็ต้นปีหน้าและจะมีเวอร์ชั่นภาษาไทยด้วย ส่วนเรื่องค่าตัวนั้นก็คุ้มค่าหายเหนื่อย ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องไปให้ไกลแค่ไหน แต่จะพยายามทำงานต่อไปเรื่อยๆ และมีความภาคภูมิใจที่เป็นคนไทยได้ร่วมงานกับฮอลลิวูดในครั้งนี้

ทีมงานและนักแสดง The Misfits
ไมค์ พิรัชต์