หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War หนัง Star Wars: The Last Jedi

ตั๋วหนัง Avengers: Endgame รอบเปิดตัวของอเมริกา ถูกปล่อยขายบนอีเบย์ ราคาสูงถึง 4 หมื่นบาท!!

Home / ข่าวหนัง / ตั๋วหนัง Avengers: Endgame รอบเปิดตัวของอเมริกา ถูกปล่อยขายบนอีเบย์ ราคาสูงถึง 4 หมื่นบาท!!

เป็นปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ของประวัติศาสตร์การขายตั๋วหนังล่วงหน้า เมื่อหนังฟอร์มยักษ์ Avengers: Endgame เปิดขายตั๋วเป็นวันแรก คนก็แห่เข้าไปซื้อกันจนเว็บล่มไปแล้ว แถมยอดขายยังสุดโต่งที่ขายได้มากกว่าภาค Avengers: Infinity War ถึงสามเท่า แถมยังทุบสถิติยอดขายสูงกว่า หนัง Star Wars: The Last Jedi

อ่านต่อ หนัง Avengers: Endgame เป็นหนังที่มียอดจองตั๋วล่วงหน้ามากที่สุดในเวลานี้

แน่นอนว่าเมื่อมีอีเวนต์แบบนี้ก็ต้องมีคนที่ได้และพลาดเป็นธรรดา และเมื่อมีคนสนใจมากก็เข้าทางคนหัวหมอที่กดบัตรมาขายในราคาที่แพงกว่าปกติหลายเท่า โดยมีการนำมาปล่อยขายบนเว็บไซต์ eBay ราคาสูงถึง 1,250 เหรียญ หรือ 39,690 บาท สำหรับตั๋วเพียงหนึ่งใบเท่านั้น

แต่ที่ดูเหมือนจะมีที่พีคไปกว่านั้นคือ มีคนตั้งราคาขายสูงถึง 5,000 เหรียญ หรือราวๆ 158,850 บาท สำหรับสี่ที่นั่ง ที่โรงหนังในชิคาโก้และสกูกี แถมพร้อมป๊อปคอร์นให้อีกด้วย

อย่างไรก็ดี นอกจากราคาขายที่สูงลิบแล้ว ยังมีราคาที่ต่ำลงมา ไม่ว่าจะเป็น 125 เหรียญ 200 เหรียญ และ 500 เหรียญ แต่ก็นับว่าเป็นตั๋วผีขายราคาแพงกว่าราคาปกติอยู่ดี

นอกจากในสหรัฐอเมริกาแล้วก็ยังระบาดไปถึงอังกฤษที่ตั้งราคาขายตั๋วหนัง Avengers: Endgame อยู่ที่ 380.37 ปอนด์ หรือราว ๆ 15,900 บาท

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019