มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร แสงกระสือ

มินนี่ ภัณฑิรา ปลื้ม แสงกระสือ เปลี่ยนชีวิต!! คนติดตามพุ่งหลายแสน

Home / ข่าวหนัง / มินนี่ ภัณฑิรา ปลื้ม แสงกระสือ เปลี่ยนชีวิต!! คนติดตามพุ่งหลายแสน

เรียกว่า หลังจากที่ภาพยนตร์ แสงกระสือ ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม เข้าฉาย นางเอกสาวหน้าใส มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร ก็เนื้อหอมสุดๆ มีแฟนๆ ทักทายตลอดเวลา ที่สำคัญยอดผู้ติดตามจาก 100,000 กว่าคน ตอนนี้เพิ่มเป็น 300,000 กว่าคน ขณะที่ยอดกดไลก์ไอจีจากไม่ถึงหลักหมื่นตอนนี้พุ่งเป็นแสนไลก์แล้ว ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มสุดๆ

ชีวิตของมินนี่และปาป๊าเปลี่ยนไปเยอะมากเลย จากแต่ก่อนคนยังจำมินนี่ไม่ค่อยได้ แต่ตอนนี้ไปไหนมาไหนมีคนทักทายตลอด ไม่คิดเลยว่ากระแสของภาพยนตร์จะส่งผลขนาดนี้ มีครั้งหนึ่งไปทานอาหารญี่ปุ่น ตอนปาป๊าเรียกให้คนมาเก็บเงิน พนักงานก็ขอจับมือ

ส่วนอินสตาแกรมก็มียอดคนฟอลโลว์และกดไลก์เยอะขึ้นมากค่ะ ก็มีคนติดต่อให้รีวิวสินค้าและติดต่อให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสมินนี่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ และขอบคุณผู้ชมภาพยนตร์ด้วยที่ไปดูกัน

ทราบมาว่าตอนนี้ แสงกระสือ ทำรายได้ 90 ล้านบาทแล้ว ลุ้นอยากให้ถึงร้อยล้านมาก มินนี่ได้ดูคอมเมนต์ในเว็บไซต์ต่าง ๆ เป็นไปในทางบวกบอกว่าหนังดี บางคงไปดูซ้ำหลายรอบ เวลาเห็นคอมเมนต์เหล่านี้เป็นกำลังใจให้กับมินนี่และทีมงานมากค่ะ ก็อยากให้คนที่ยังไม่ได้ชมไปชมกันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

แสงกระสือ

ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกลค้นพบว่า แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์เหมือนคนอื่น แต่สืบเชื้อสายมาจากเผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำนาน ที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริง และพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัวผีกระสือ

ความใกล้ชิดของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรัก ขณะที่อสูรกายอีกสายพันธุ์หนึ่งก็ต้องการหัวใจของเธอเพื่อความเป็นอมตะ หนทางที่เธอจะอยู่รอดคือ หนีออกจากหมู่บ้านหรือการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ตามล่า แล้วเขาจะปกป้องเธอได้หรือไม่

แสงกระสือ เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์