คริส เฮมส์เวิร์ธ หนัง Avengers: Endgame หนัง Men in Black: International หนัง Thor: Ragnarok เทสซา ธอมป์สัน โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

คริส เฮมส์เวิร์ธ นั่งคู่ เทสซา ธอมป์สัน อัดคลิปแฮปปี้เบิร์ธเดย์ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

Home / ข่าวหนัง / คริส เฮมส์เวิร์ธ นั่งคู่ เทสซา ธอมป์สัน อัดคลิปแฮปปี้เบิร์ธเดย์ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

ดูเหมือนว่าวันเกิดของนักแสดงหนุ่ม โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ในปีนี้จะมีคำอวยพรจากเพื่อนนักแสดงมากมาย รวมไปถึงคำอวยพรจากสองเจ้าหน้าที่ MIB มาร่วมอวยพรให้ด้วย

เมื่อ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) และ เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) มาในชุดทักซิโด ร่วมกันอัดคลิปอวยพรวันเกิดให้กับ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ พร้อมกับทวีตข้อความว่า

สุขสันต์วันเกิด โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ พร้อมด้วยความรักมากมายจากเพื่อน ๆ ในทีมอเวนเจอร์สทุกคนที่รู้สึกซาบซึ้งใจกับความดีงามของคุณ

แน่นอนว่าทั้งนักแสดงคู่นี้นอกจากจะได้มาประกบคู่กันในหนังภาคใหม่ล่าสุดของ Men in Black: International แล้ว ทั้งสองคนนี้เคยเล่นคู่กันในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Thor: Ragnarok (2017) นอกจากนี้ทั้งสองคนจะร่วมปรากฏตัวในหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame อีกด้วย

Men in Black: International

ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าสมาชิก MIB ได้ปกป้องโลกใบนี้จากการรุกรานจากสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายในจักรวาล และในการผจญภัยครั้งใหม่นี้ พวกเขาจะต้องหยุดยั้งปัญหาใหญ่ที่อยู่ในองค์กรของพวกเขาเอง

Men in Black: International เข้าฉายในไทย 12 มิถุนายน 2019