หนัง Avengers: Endgame โจ รุสโซ

หนึ่งในผู้กำกับหนัง Avengers: Endgame ยืนยัน ความยาวของหนัง 3 ชั่วโมงเต็ม!!

Home / ข่าวหนัง / หนึ่งในผู้กำกับหนัง Avengers: Endgame ยืนยัน ความยาวของหนัง 3 ชั่วโมงเต็ม!!

หลายคนคงรู้แล้วว่าหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล Avengers: Endgame นั้นจะมีความยาวนานร่วมสามชั่วโมงเต็ม ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ยังเป็นที่พูดถึงกันอย่างไม่เป็นทางการ ล่าสุดหนึ่งในผู้กำกับของหนังอย่าง โจ รุสโซ (Joe Russo) ได้ออกมาพูดผ่าน comicbook.com อย่างชัดเจนแล้วว่าตัวหนังมีความยาวทั้งหมด 3 ชั่วโมง 58 วินาที

ผมคิดว่ามันอาจจะนานถึง 3 ชั่วโมง 58 วินาที เราเร่งเอนด์เครดิตให้เร็วขึ้นเท่าที่เราสามารถทำได้แล้ว

โดยในเว็บไซต์ IMDb ก็ได้ระบุเวลาฉายของหนังทั้งหมดอยู่ที่ 3 ชั่วโมง 2 นาที สอดคล้องกับสิ่งที่ผู้กำกับได้บอกไว้ และด้วยความยาวร่วมสามชั่วโมงนี้เองได้ทำให้ หนัง Avengers: Endgame กลายเป็นหนังที่ทำเวลาฉายยาวนานที่สุดในหมู่มวลมหาจักรวาลหนังมาร์เวล

ทำลายสถิติก่อนหน้านี้ของ หนัง Avengers: Infinity War ที่เคยทำเวลาฉายไว้ที่ 2 ชั่วโมง 41 นาที เมื่อรู้แบบนี้แล้วเพื่ออรรถรสในการรับชมสูงสุดโดยที่ไม่ต้องลุกเข้าห้องน้ำ อาจจะต้องพิจารณาถึงขนมและเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่อาจจะทำให้แฟนหนังพลาดฉากสำคัญไป

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019