ปีเตอร์ แซฟราน หนัง Avengers: Endgame หนัง Shazam! แจ็ก ดีแลน เกรเซอร์ แซเกอรี ลีวาย แอเชอร์ แองเจิล

หนัง Shazam! คะแนนดี ดูสนุก และภาคต่ออาจจะรอไม่นานอย่างที่คิด

Home / ข่าวหนัง / หนัง Shazam! คะแนนดี ดูสนุก และภาคต่ออาจจะรอไม่นานอย่างที่คิด

แม้กระแสของ หนัง Avengers: Endgame จะเข้ามาอย่างถาโถมในช่วงวันเวลาที่หนังซูเปอร์ฮีโร่ของอีกค่ายกำลังเข้าฉายอย่าง Shazam! แต่หนังซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ป้ายแดงชุดแดงของจักรวาลหนังดีซีก็ทำเอาผู้ชมที่เป็นสื่อและนักวิจารณ์รวมถึงคนดูทั่วไปชื่นชอบเอามาก ๆ เมื่อดูจากคะแนนในเว็บไซต์มะเขือเน่า ซึ่งคนดูทั้งหลายทั้งมวลเห็นพ้องต้องกันแล้วว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ดีมากทีเดียว

อ่านต่อ รีวิว Shazam! อนาคตอันสดใสของจักรวาลดีซี

คะแนนหนัง Shazam! จากเว็บไซต์ rottentomatoes.com

ใครที่ได้ดู หนัง Shazam! กันไปแล้วก็คงอยากจะติดตามเรื่องราวภาคต่อของซูเปอร์ฮีโร่ที่นอกจากจะมีพลังมหาศาลแล้วก็ยังมีความเกรียนแบบเด็ก ๆ ผสมอยู่ในตัวอีกด้วย

และดูเหมือนว่าภาคต่อของหนังเรื่องนี้อาจจะไม่ต้องรอนานอย่างที่คิด เพราะ ปีเตอร์ แซฟราน (Peter Safran) โปรดิวเซอร์ของหนังได้เปิดเผยกับ Collider ในประเด็นที่ว่าทำไมเราจึงต้องรีบทำหนังภาคต่อเรื่องนี้ออกมาให้ไวที่สุด

พวกเขาอยากให้ออกมาดูเหมือนที่แซ็กเป็นอยู่ทุกวันนี้ เราเลยต้องทำภาคต่อให้เร็วที่สุด

ไม่เพียงแต่ แซเกอรี ลีวาย (Zachary Levi) ผู้รับบทเป็น ชาแซม เท่านั้น แต่นักแสดงหลัก ๆ อย่าง บิลลี แบตสัน ที่รับบทโดย แอเชอร์ แองเจิล (Asher Angel) รวมไปถึงเพื่อนสนิทสุดเกรียน แจ็ก ดีแลน เกรเซอร์ (Jack Dylan Grazer) เองก็ยังเป็นเด็กที่หากรอไปอีกปีสองปีก็อาจจะโตขึ้นเป็นวัยรุ่นผู้ใหญ่ไปแล้ว ทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้เป็นข้อสรุปแบบไม่ฟันธงที่ทำให้ทางค่ายต้องตัดสินใจเช่นนี้นั่นเอง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Shazam! 

ว่าด้วยเรื่องราวของ บิลลี แบตสัน เด็กผู้ชายที่มีพลังพิเศษในการเปลี่ยนร่างตัวเองให้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในร่างผู้ใหญ่ด้วยการพูดคำว่า ชาแซม ออกมา

อันเป็นการรวมอักษรย่อทั้งหกของเหล่าเทพเจ้าโบราณ ปัญญาแห่งโซโลมอน (Solomon), กำลังแห่งเฮฮร์คิวลิส (Hercules), ความอดทนแห่งแอตลาส (Atlas), อำนาจแห่งซุส (Zeus), ความกล้าหาญแห่งอะคิลิส (Achiles) และความเร็วแห่งเมอร์คิวรี (Mercury) ซึ่งบิลลี แบตสัน จะได้รับพลังของเทพทั้งหกมาไว้กับตัว

เขาจะต้องฝึกฝนการใช้พลังเหล่านี้ให้รวดเร็วที่สุดเพื่อต่อกรกับเหล่าวายร้ายที่ควบคุมโดย ดอกเตอร์ แธดเดียส สิวานา

Shazam! เข้าฉายในไทย 4 เมษายน 2019