สตีเวน คิง หนัง Shazam! แซเกอรี ลีวาย

158.6 ล้านเหรียญ สำหรับวีคแรกของหนัง Shazam!

Home / ข่าวหนัง / 158.6 ล้านเหรียญ สำหรับวีคแรกของหนัง Shazam!

เปิดตัวเบา ๆ วีคแรกก็ทำรายได้ไปไม่น้อยเลย สำหรับหนังซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ของจักรวาลหนังดีซี Shazam! ที่ได้นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี แซเกอรี ลีวาย (Zachary Levi) มารับบทนำ โดยตัวหนังทำรายได้เฉพาะในสหรัฐฯ ไป 56.7 ล้านเหรียญ

ในขณะที่ทำรายได้จากนอกประเทศไป 102 ล้านเหรียญ เมื่อรวมแล้วหนังทำรายได้จากทั่วโลกถึง 158.7 ล้านเหรียญ ทิ้งห่างหนังรีเมกที่สร้างจากหนังสือขายดีของ สตีเวน คิง (Stephen King) เรื่อง Pet Semetry ไปครึ่งต่อครึ่ง

แน่นอนว่าใครที่ดูภาคแรกแล้วชื่นชอบคาแรกเตอร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่จำเจแบบนี้ และรอคอยการมาของหนังภาคต่อแล้วละก็เชื่อว่าหลังจากนี้คงอีกไม่นานคงได้ติดตามข่าวคราวของหนังภาคต่อที่สองนี้กัน เพราะทางผู้สร้างก็ตั้งใจว่าจะรีบเข็นโปรเจกต์ภาคต่อออกมาให้ไวที่สุด

อ่านต่อ หนัง Shazam! คะแนนดี ดูสนุก และภาคต่ออาจจะรอไม่นานอย่างที่คิด

ข้อมูลจากเว็บไซต์ boxofficemojo.com

Shazam! 

ว่าด้วยเรื่องราวของ บิลลี แบตสัน เด็กผู้ชายที่มีพลังพิเศษในการเปลี่ยนร่างตัวเองให้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในร่างผู้ใหญ่ด้วยการพูดคำว่า ชาแซม ออกมา

อันเป็นการรวมอักษรย่อทั้งหกของเหล่าเทพเจ้าโบราณ ปัญญาแห่งโซโลมอน (Solomon), กำลังแห่งเฮฮร์คิวลิส (Hercules), ความอดทนแห่งแอตลาส (Atlas), อำนาจแห่งซุส (Zeus), ความกล้าหาญแห่งอะคิลิส (Achiles) และความเร็วแห่งเมอร์คิวรี (Mercury) ซึ่งบิลลี แบตสัน จะได้รับพลังของเทพทั้งหกมาไว้กับตัว

เขาจะต้องฝึกฝนการใช้พลังเหล่านี้ให้รวดเร็วที่สุดเพื่อต่อกรกับเหล่าวายร้ายที่ควบคุมโดย ดอกเตอร์ แธดเดียส สิวานา

Shazam! เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้