บรี ลาร์สัน หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War

เหล่าอเวนเจอร์สวางแผนเอาชนะธานอส!! ในคลิปล่าสุดจากหนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / เหล่าอเวนเจอร์สวางแผนเอาชนะธานอส!! ในคลิปล่าสุดจากหนัง Avengers: Endgame

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Avengers: Endgame

นับเวลาถอยหลังเหลืออีกเพียงไม่กี่สัปดาห์แล้วที่เรื่องราวของเหล่าอเวนเจอร์สผู่เหลือรอดจะเป็นผู้ที่กู้สถานการณ์สุดเลวร้ายที่ธานอสได้ทำไว้ใน หนัง Avengers: Infinity War และดูเหมือนว่าในตอนนี้เหล่าอเวนเจอร์สได้วางแผนในการเอาชนะธานอสแล้ว ในคลิปล่าสุดจากรายการ Good Morning America

โดยคลิปนี้ได้เผยให้เห็นว่า กัปตันมาร์เวล ที่รับบทโดย บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ได้บอกกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่คนอื่น ๆ ผู้ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ใน Infinity War ว่าพวกเขาต้องมุ่งหน้าไปหาธานอส และขโมยอินฟินิตีสโตนส์เพื่อยกเลิกการดีดนิ้วครั้งก่อน

คลิปนี้ได้ทำออกมาเพื่อให้ผู้ถือหุ้นที่เข้าร่วมการประชุมประจำปีของดิสนีย์ได้รับชมก่อนที่จะนำไปเปิดในงาน CinemaCon เมื่อวันพุธที่ผ่านมา และคลิปนี้ก็ได้นำมาเผยแพร่ให้ได้เห็นอย่างเป็นสาธารณะเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาในรายการโทรทัศน์ชื่อดัง Good Morning America ซึ่งเหล่านักแสดงก็ได้มาร่วมออกรายการนี้ด้วย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019