คาเรน กิลแลน ดเวย์น จอห์นสัน หนัง Jumanji: Welcome to the Jungle เควิน ฮาร์ต แจ็ก แบล็ก

ดเวย์น จอห์นสัน โพสต์ขอบคุณทีมงาน ฉลองหนัง Jumaji ภาคต่อ ปิดกล้อง

Home / ข่าวหนัง / ดเวย์น จอห์นสัน โพสต์ขอบคุณทีมงาน ฉลองหนัง Jumaji ภาคต่อ ปิดกล้อง

ใครที่รอผลงานหนังเรื่องใหม่ของเดอะร็อกเตรียมเฮได้เลย เมื่อล่าสุดอินสตาแกรมของเจ้าตัวได้ลงภาพตัวเองขณะกำลังอยู่ในกองถ่าย พร้อมเขียนข้อความขอบคุณที่ปิดกล้องหนังภาคต่อ Jumanji เป็นที่เรียบร้อย

ปิดกล้องการถ่ายหนังของพวกเราที่แอตแลนตา ขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับการทำงานอย่างยากลำบากและเหล่าทีมงานผู้มีพรสวรรค์จากจอร์เจีย อีกครั้งหนึ่งที่รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทุกคน และรอคอยการผจญภัยครั้งใหม่ของพวกเรา

การถ่ายทำหนังรอบนี้เราได้เดินทางไปถ่ายทำในหลายสถานที่ที่ไม่ธรรมดา เริ่มตั้งแต่ในป่ารกทึบที่อากาศร้อนระอุ ไปยังภูเขาที่มีหิมะและน้ำแข็งปกคลุม ต่อเนื่องด้วยทะเลทราย

เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง และเรากำลังจะสร้างบางสิ่งบางอย่างที่เจ๋งและสนุกเพื่อผู้ชมของเราที่อยู่ทั่วโลกในช่วงคริสต์มาสนี้

หลังจากที่หนังภาคแรก Jumanji: Welcome to the Jungle ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทำรายได้ถล่มทลายจากทั่วโลกกว่า 962.1 ล้านเหรียญ เชื่อว่าภาคต่อที่สองนี้ก็น่าจะประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน

นักแสดงนำคนเดิมยังคงกลับมาสร้างสีสันให้กับการผจญภัยสุดระห่ำอีกครั้ง นำทีมโดย ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson),  เควิน ฮาร์ต (Kevin Hart), แจ็ก แบล็ก (Jack Black) และ คาเรน กิลแลน (Karen Gillan) 

Jumanji ภาคต่อที่สอง เข้าฉายในสหรัฐฯ 13 ธันวาคม 2019