มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร เกรท สพล แสงกระสือ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์

เกินความคาดหมาย! แสงกระสือ ทำรายได้รวมทั่วประเทศทะลุ 100 ล้านบาท!!

Home / ข่าวหนัง / เกินความคาดหมาย! แสงกระสือ ทำรายได้รวมทั่วประเทศทะลุ 100 ล้านบาท!!

หลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เข้าสัปดาห์ที่ 5 ในที่สุดภาพยนตร์รักดรามาสยองขวัญ แสงกระสือ จากค่ายทรานส์ฟอร์เมชั่นฟิล์ม ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ ก็ทำรายได้รวมทั่วประเทศทะลุ 100 ล้านบาทไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยงานนี้เหล่านักแสดงที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอก นางเอกร้อยล้าน นำโดยสาวสวยหน้าใส มินนี่ ภัณฑิรา, โอบ โอบนิธิ และ เกรท สพล ก็ออกมาขอบคุณแฟนหนังที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวดังนี้

“ไม่มีอะไรจะพิมเลยนอกจากคำว่าขอบคุณจริงๆ ดีใจมากๆ ขอบคุณที่ชื่นชอบตัวละคร “สาย” ขอบคุณพี่ๆที่ให้โอกาสมินได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังไทยดีๆเรื่องนี้ ใครยังไม่ดู #แสงกระสือ #inhumankissต้องไปดูแล้วนะคะ” จากใจของ มินนี่.

“ในที่สุดวันนี้ก็เดินทางมาถึง วันที่ #แสงกระสือ มีรายได้รวมทั่วประเทศ 100 ล้านบาท ขอบคุณคนดูทุกคนที่เสียสละทั้งเงินและเวลา ดีใจมากๆเลยครับ #inhumankiss” จากใจ โอบ.

“ขอบคุณคุณสองคนตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอกัน @oabnithi @mintira.q จนถึงวันนี้ ขอบคุณทุกความใส่ใจ, ความรักที่มีต่อหนังเรื่องนี้ของพี่โดม พี่มะเดี่ยว และพี่ๆ ทีมงานทุกคน รวมไปถึงกำลังใจจากแฟนหนัง และแฟนคลับที่น่ารักทุกคนที่ช่วยสนับสนุนพวกเรา ขอบคุณครับ ขอบคุณมากจริงๆ หวังว่าทุกคนจะมีความสุข และรักหนังเรื่องนี้อย่างที่พวกเรารักนะครับ #แสงกระสือ#inhumankiss #แสงกระสือ100ล้าน” จากใจ เกรท.

ภาพเพิ่มเติมจาก Transformation Films, oabnithi, grtsp