ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน หนัง Friend Zone หมู ชยนพ

หมู ชยนพ ขอบคุณแฟนหนัง Friend Zone หลังปิดโปรแกรม 133 ล้านบาท เดินหน้าฉายเมืองนอก

Home / ข่าวหนัง / หมู ชยนพ ขอบคุณแฟนหนัง Friend Zone หลังปิดโปรแกรม 133 ล้านบาท เดินหน้าฉายเมืองนอก

หลังจากจัดงาน Friend Zone ข้ามเส้น 100 ล้าน..เอาหร่อยเก้าซิบ(190 ล้าน) กันไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด หมู ชยนพ ที่ขึ้นแท่นผู้กำกับหนังร้อยล้านได้ออกมาเผยตัวเลขรายได้หนัง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน แบบชัดเจนที่ปิดโปรแกรมฉายในไทยอยู่ 133 ล้านบาท

งานนี้เจ้าตัวก็ขอเป็นตัวแทนทีมงาน ผู้สร้าง และนักแสดงขอขอบคุณแฟนๆ ผู้ชมทุกท่านที่ติดตามชมภาพยนตร์แม้จะไม่ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ แต่ก็รู้สึกหายเหนื่อยและตื้นตันมาก ต่อจากนี้ก็เดินหน้านำหนังไปฉายอีกหลายประเทศ รวมไปถึงจีนอีกด้วย

ผม ทีมงาน และนักแสดง นาย, ใบเฟิร์น, เจสัน ยัง, ส้วม, เบสท์ ฯลฯ ขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านมากๆ นะครับ ที่เป็นกำลังใจให้กับหนังเรื่องนี้จนทำรายได้ 133 ล้านบาท รายได้จากทั้งในกรุงเทพ และเชียงใหม่ รวมทั้งหนัง Friend Zone ยังเดินทางไปฉายในอีกหลายๆ ประเทศ รวมถึงประเทศจีน

เป็นกำลังใจให้พวกเราต่อไปนะครับ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ยากมากๆ เลยที่หนังสักเรื่องจะทำรายได้เกินร้อยล้านบาท รู้สึกดีใจแทนทีมงานทุกคนที่อยู่เบื้องหลังตั้งแต่ต้นทางอย่างพี่ๆ ผู้บริหาร ทีมเขียนบท จนมาถึงนักแสดง ทีมโปรดักชั่น ทีมโปรโมททุกคนที่ตั้งใจทุ่มเทกันทุกฝ่ายจริงๆ เราคือทีมเวิร์กกันมากๆ

และที่สำคัญที่สุดคือผู้ชมที่ซื้อตั๋วเข้าไปดูในโรงแล้วทำให้บรรยากาศการดูหนังในโรงหนังยิ่งคึกคักมากขึ้นไปอีก อ่านฟีตแบ็คทุกวันจากทุกช่องทาง ผมรู้สึกตื้นตันมากๆ เลยครับ รู้สึกหายเหนื่อย ผมตั้งใจจะทำหนังที่ดีต่อไปเรื่อยๆ เพื่อผู้ชมครับ