หนัง Avengers: Endgame หนัง Captain Marvel โจ และ แอนโธนี รุสโซ

ทำไม กัปตันมาร์เวล ในหนัง Avengers: Endgame ถึงสวยขึ้น? ผู้กำกับมีคำตอบ

Home / ข่าวหนัง / ทำไม กัปตันมาร์เวล ในหนัง Avengers: Endgame ถึงสวยขึ้น? ผู้กำกับมีคำตอบ

ไม่รู้ว่าในจักรวาลอันไกลโพ้นในดาวดวงใดดวงหนึ่งจะมีร้านแต่งหน้าทำผมหรือไม่ แต่หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างหรือคลิปใหม่ ๆ ของ หนัง Avengers: Endgame ออกมา ก็ทำให้รู้ว่า แครอล แดนเวอร์ส หรือ กัปตันมาร์เวล ดูสวยขึ้น แตกต่างจากที่เห็นใน หนัง Captain Marvel ไม่น้อย

และด้วยเรื่องของหน้าผมที่เปลี่ยนไปนี่เอง จึงทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมลุคภายนอกของเธอถึงเปลี่ยนไป การกลับมาที่โลกอีกครั้งของเธอดูมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ โจ รุสโซ ผู้กำกับของหนังได้ออกมาเปิดเผยประเด็นนี้กับ Slashfilm ว่า

เธอถ่ายทำหนัง Avengers: Endgame ก่อนถ่ายทำหนัง Captain Marvel และผมคิดว่าเธออยากทดลองว่าตัวละครของเธอควรจะออกมาเป็นอย่างไร และที่ได้เห็นในหนังนั้นคือสิ่งที่เธอและทีมเมกอัปได้เลือกแล้ว และผมคิดว่าเธอต้องการจะเข้าใจในตัวละครให้ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหนังเดี่ยวของเธอ เธอจึงเริ่มที่จะสร้างความแตกต่าง ซึ่งทีมงานช่างหน้าช่างผมจะทำออกมาตามอย่างที่เธอต้องการ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019