ซาร่า เสาวลักษณ์ สารกาล ธัญญ่า อาร์สยาม ธีรเดช สพันอยู่ ออนซอนเด เบิ้ล ปทุมราช แน็ค ชาลี ปอทเจส

เบิ้ล ควง ธัญญ่า รวมพลคนฮาซุปตาร์ลูกทุ่งเปิดตัวหนัง ออนซอนเด

Home / ข่าวหนัง / เบิ้ล ควง ธัญญ่า รวมพลคนฮาซุปตาร์ลูกทุ่งเปิดตัวหนัง ออนซอนเด

หลังจากภาพยนตร์แนวอีสานเป็นที่ตอบรับดีไปทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดค่ายเอ็มพิคเจอร์ส ขอสานต่อความสำเร็จส่งภาพยนตร์ ออนซอนเด ให้คอหนังได้ดู พร้อมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์อย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางแฟนคลับที่มาคอยให้กำลังใจขวัญใจของตัวเองกันล้นหลาม เริ่มกิจกรรมบนเวที ประเดิมตัวอย่างและสกู๊ปพิเศษภาพยนตร์ที่จัดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

เปิดเวทีด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก 2 ศิลปินดัง เบิ้ล ปทุมราช และ ธัญญ่า อาร์สยาม ที่ร้องกัน 2 เพลงรวด เรียกได้ว่าแค่ หนุ่มเบิ้ล จับไมค์ สาวๆ ก็กรี๊ดกันสุดพลัง ทำเอาคนในบริเวณแฟชั่น ฮอลล์ชั้น 1 นั้นขยับแข้งขากันอยู่ไม่น้อย

จากนั้นผู้กำกับ ธีรเดช สพันอยู่ และนักแสดงนำ เบิ้ล ปทุมราช, ธัญญ่า อาร์สยาม, แน็ค ชาลี และ ซาร่า เสาวลักษณ์ สารกาล ก็มาเล่าถึงความสนุกสนานระหว่างถ่ายทำ พร้อมเม้าท์กันเองถึงเบื้องหลังการทำงานอย่างสนุกสนาน กว่าจะออกมาเป็นภาพยนตร์ที่สร้างทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

ออนซอนเด

ว่าด้วยเรื่องราวของ ต่ง, รวย, อ๊อดแอ๊ด สามหนุ่มอีสานบ้านทุ่งวัยแตกพันธุ์ที่กำลังมองหาแม่พันธุ์ทีดีสำหรับชีวิตคู่ ต่งนั้นต้องการแม่พันธุ์ที่เพรียกพร้อมเลิศเลอเพอร์เฟค จึงมองข้าม ดอกหญ้า สาวไทบ้านเดียวกันที่มอบหัวใจให้ต่งไปทั้งดวง แต่พอมี ยุทธ หนุ่มเมืองกรุงมาดเซอร์ นักอนุรักษ์ท้องถิ่นเข้ามาชอบดอกหญ้า ทำให้ต่งเริ่มไม่พอใจ

รวยก็ต้องการ มะลิ มาเป็นคู่ชีวิตที่จะดูแลกันและกันตลอดไปแต่กำแพงเงินตราที่ต่างชั้นเป็นขวางหนามกั้นกลาง ส่วนอ๊อดแอ๊ดนั้น มองหาสาวสวยมากมายเพื่อเก็บเข้าคลังชีวิตคู่ เพราะความมาดมั่นในตัวเอง

ออนซอนเด เข้าฉายในไทย 1 พฤษภาคม 2019