จอน ฟาฟโรว์ จิวีเทล เอจิโอฟอร์ ตัวอย่าง The Lion King หนัง The Lion King

ชีวิตไม่ยุติธรรม!! เผยโฉมตัวร้าย สการ์ ในตัวอย่างล่าสุด The Lion King

Home / ข่าวหนัง / ชีวิตไม่ยุติธรรม!! เผยโฉมตัวร้าย สการ์ ในตัวอย่างล่าสุด The Lion King

หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันเมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับ The Lion King ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นฝีมือการกำกับของ จอน ฟาฟโรว์ (Jon Favreau) จาก วอลท์ ดินีย์ สตูดิโอส์ ก็ปล่อยตัวอย่างล่าสุดออกมาให้ชม พร้อมรายละเอียดที่มากกว่าเดิม

โดยในตัวอย่างนี้เผยให้เห็นเส้นทางชีวิตของทายาทเจ้าป่า ซิมบา เล่นซนกับ นาลา เพื่อนในวัยเด็กจนฝ่าฝืนคำสั่งของพ่อไปที่สุสานช้าง ดินแดนต้องห้ามที่อยู่ของหมาใน และที่สำคัญหนังเผยให้เห็น สการ์ ให้เสียงพากย์โดย จิวีเทล เอจิโอฟอร์ (Chiwetel Ejiofor) ซึ่งเป็นน้องชายของพ่อและอาของสิงโตน้อย ผู้ล่อลวงให้ซิมบาทำผิดพลาดครั้งใหญ่จนนำไปสู่การเรียนรู้อย่างแท้จริง

 

นอกจากนั้นหนังยังเผยให้เห็นการดำรงชีวิตของซิมบาหลังจากพ่อตาย ซึ่งเป็นไปพบเพื่อนแท้ ตัวเมียร์แคทและหมูป่า แน่นอนว่าเจ้าตัวยังได้พบกับนาลาเพื่อนในวัยเด็กอีกครั้ง ก่อนจะกลับไปทวงบัลลังก์เจ้าป่าคืนมา เรียกได้ว่าแค่ได้ดูตัวอย่างล่าสุดนี้ก็เสมือนได้ดูหนังทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้

The Lion King

ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของ ซิมบา ลูกสิงโตเจ้าป่าที่พ่อถูกสังหาร และได้หนีออกไปจากอาณาจักร เพื่อเรียนรู้ความหมายที่แท้จริงของความรับผิดชอบและความกล้าหาญ

The Lion King เข้าฉายในไทย 18 กรกฎาคม 2019