หนัง Shazam! เดวิด เอฟ แซนด์เบิร์ก

ผู้กำกับหนัง Shazam! โพสต์ภาพเบื้องหลังในกองถ่าย คามิโอในหนังด้วยการรับบทเป็นตัวละครนี้!!

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับหนัง Shazam! โพสต์ภาพเบื้องหลังในกองถ่าย คามิโอในหนังด้วยการรับบทเป็นตัวละครนี้!!

หลายคนคงได้มีโอกาสตีตั๋วเข้าดูหนังซูเปอร์ฮีโร่คนล่าสุดของจักรวาลหนังดีซีกันแล้ว Shazam! แต่ใครจะไปรู้ละว่าผู้กำกับของเรื่อง เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก (David F. Sandberg) ก็ขอมีส่วนร่วมปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน

ล่าสุดผู้กำกับได้ใช้ทวิตเตอร์ของตัวเองในการโพสต์ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำในกองถ่าย หนัง Shazam! ที่เปิดเผยความลับว่า แท้ที่จริงแล้วเขาก็มีส่วนร่วมอยู่ในหนังเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน โดยรับบทเป็นตัวละครนี้ที่เชื่อว่าหลายคนที่ได้เห็นรูปมีอึ้งแล้วร้องอ๋อกันแน่นอน

ตั้งแต่ที่คนถามถึงผมคามิโอในหนัง Shazam นั้น ถ้าคุณยังไม่ได้ไปดูหนังเรื่องนี้มาก่อน อย่าเพิ่งเลื่อนภาพไปดูเด็ดขาด วิ่งไปที่โรงภาพยนตร์ดูหนังเรื่องนี้ก่อนเลย

อ่านต่อ รีวิว Shazam! อนาคตอันสดใสของจักรวาลดีซี
อ่านต่อ 10 เรื่องเบื้องหลังน่ารู้ ก่อนไปดูหนังซูเปอร์ฮีโร่ Shazam!

Shazam! 

ว่าด้วยเรื่องราวของ บิลลี แบตสัน เด็กผู้ชายที่มีพลังพิเศษในการเปลี่ยนร่างตัวเองให้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในร่างผู้ใหญ่ด้วยการพูดคำว่า ชาแซม ออกมา

อันเป็นการรวมอักษรย่อทั้งหกของเหล่าเทพเจ้าโบราณ ปัญญาแห่งโซโลมอน (Solomon), กำลังแห่งเฮฮร์คิวลิส (Hercules), ความอดทนแห่งแอตลาส (Atlas), อำนาจแห่งซุส (Zeus), ความกล้าหาญแห่งอะคิลิส (Achiles) และความเร็วแห่งเมอร์คิวรี (Mercury) ซึ่งบิลลี แบตสัน จะได้รับพลังของเทพทั้งหกมาไว้กับตัว

เขาจะต้องฝึกฝนการใช้พลังเหล่านี้ให้รวดเร็วที่สุดเพื่อต่อกรกับเหล่าวายร้ายที่ควบคุมโดย ดอกเตอร์ แธดเดียส สิวานา

Shazam! เข้าฉายในไทย 4 เมษายน 2019