หนัง Joker หนัง Shazam! เดวิด เอฟ แซนด์เบิร์ก แซเกอรี ลีวาย

ผู้กำกับหนัง Shazam! โควตทวีตอีสเตอร์เอ้กในหนังเชื่อมโยง โจ๊กเกอร์ ตัวร้ายของจักรวาลหนังดีซี

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับหนัง Shazam! โควตทวีตอีสเตอร์เอ้กในหนังเชื่อมโยง โจ๊กเกอร์ ตัวร้ายของจักรวาลหนังดีซี

ใครที่ได้ดูหนังซูเปอร์ฮีโร่คนล่าสุดของจักรวาลหนังดีซีอย่าง Shazam! ก็พอจะรู้แล้วว่าในหนังนั้นเต็มไปด้วยอีสเตอร์เอ้กที่น่าสนใจไม่น้อย และหนึ่งในนั้นคืออีสเตอร์เอ้กที่ผู้กำกับของเรื่อง เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก (David F. Snadberg) โควตทวีตจากทวิตเตอร์ของผู้ที่ใช้ชื่อ Holly ซึ่งเป็นภาพที่เผยเห็นความเชื่อมโยงที่อาจจะเกี่ยวพันถึงตัวร้ายคนสำคัญอย่างโจ๊กเกอร์อีกด้วย

นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมต้องดูหนัง Shazam! หลาย ๆ รอบ เพื่อเก็บอีสเตอร์เอ้กนี่ไง

โดยทวิตเตอร์ดังกล่าวนั้นได้โพสต์ภาพในตอนที่ ชาแซม ที่รับบทโดย แซเกอรี ลีวาย (Zachary Levi) กำลังทดสอบว่าตัวเขาเองนั้นมีพลังความสามารถอะไรบ้างในโรงงานร้างแห่งหนึ่ง ทว่ากำแพงของโรงงานนั้นได้เขียนชื่อบริษัทไว้ว่า Ace Chemicals ซึ่งเป็นสถานที่ที่โจ๊กเกอร์ได้ตกลงไปในถังสีเคมีและได้กลายเป็นโจ๊กเกอร์ในเวลาต่อมา

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Shazam! 

ว่าด้วยเรื่องราวของ บิลลี แบตสัน เด็กผู้ชายที่มีพลังพิเศษในการเปลี่ยนร่างตัวเองให้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในร่างผู้ใหญ่ด้วยการพูดคำว่า ชาแซม ออกมา

อันเป็นการรวมอักษรย่อทั้งหกของเหล่าเทพเจ้าโบราณ ปัญญาแห่งโซโลมอน (Solomon), กำลังแห่งเฮฮร์คิวลิส (Hercules), ความอดทนแห่งแอตลาส (Atlas), อำนาจแห่งซุส (Zeus), ความกล้าหาญแห่งอะคิลิส (Achiles) และความเร็วแห่งเมอร์คิวรี (Mercury) ซึ่งบิลลี แบตสัน จะได้รับพลังของเทพทั้งหกมาไว้กับตัว

เขาจะต้องฝึกฝนการใช้พลังเหล่านี้ให้รวดเร็วที่สุดเพื่อต่อกรกับเหล่าวายร้ายที่ควบคุมโดย ดอกเตอร์ แธดเดียส สิวานา

Shazam! เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้