พชร์ อานนท์ วิจารณ์ภาพยนตร์ เพจอวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

เพจดังออกมาขอโทษ หลังวิจารณ์หนัง พชร์ อานนท์ จนเจอคดีหมิ่นประมาท

Home / ข่าวหนัง / เพจดังออกมาขอโทษ หลังวิจารณ์หนัง พชร์ อานนท์ จนเจอคดีหมิ่นประมาท

หลังจากตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ไปในทางเสียหายจากนักเลงคีย์บอร์ด รวมไปถึงเพจวิจารณ์ภาพยนตร์ ในที่สุดผู้กำกับ พชร์ อานนท์ ไม่ขอทนอีกต่อไป เดินหน้ามอบหมายให้ทนายความฟ้องหมิ่นประมาท

อ่านต่อ จะฟ้องให้หมด!! พชร์ อานนท์ ลั่น! เตรียมเอาเรื่องเกรียนคีย์บอร์ดให้ถึงที่สุด!!

ล่าสุดหนึ่งในผู้ที่ถูกผู้กำกับฟ้องอย่าง เพจอวยไส้แตกแหกไส้ฉีก ก็ได้ออกมาแถลงขอโทษผู้กำกับหลังจากทำการวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ของผู้กำกับไปในทางเสียหาย ซึ่งแอดมินผู้ดูแลเพจมีความรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง

ทางเพจอวยไส้แตกแหกไส้ฉีก ขอเรียนชี้แจง เพื่อแสดงความประสงค์ขอโทษคุณพชร์ อานนท์ (นายอานนท์ มิ่งขวัญตา) ในกรณีที่ก่อนนี้แอดมินเพจได้ทำการวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ที่คุณพชร์ อานนท์ เป็นผู้กำกับการแสดง ไปในทางเสียหายซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายต่อตัวผู้กำกับ ด้วยโอกาสนี้ในฐานะแอดมินผู้ดูแลเพจอวยไส้แตกแหกไส้ฉีก มีความรู้สึกเสียใจต่อการกระทำดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง กระผมจึงเรียนขอโทษคุณพชร์ อานนท์ (นายอานนท์ มิ่งขวัญตา) ไว้ ณ ที่นี้

พร้อมกันนี้ทางแอดมินยังชี้แจงเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขึ้นศาลว่าไม่สนุก แค่ค่าจ้างทนายก็สู้ไม่ไหวแล้ว

คำชี้แจงจากเพจดัง

โดยก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วันผู้กำกับ พชร์ อานนท์ ยังออกมาเผยความรู้สึกเกี่ยวกับกรณีฟ้องร้องดังนี้

ลืมเล่าให้ฟังเมื่อวันก่อนไปขึ้นศาลมา ในคดีหมิ่นประมาทเรากับเพจนึงซึ่งด่าเราเป็นประจำ สุดท้ายสงสารเขาอีกแล้ว ก็ยกโทษให้เขา ไม่รู้ทำถูกหรือทำผิด แต่เห็นเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ถ้ามาหมิ่นเราอีกครั้งนึงไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม ไม่มีทางไกล่เกลี่ยอีกแน่ กรวดน้ำคว่ำขันกันไป ยังมีคดีหมิ่นเราอีกหลายคดี ไม่ต้องห่วงใจดีเป็นคนๆ ไป

ความรู้สึกของผู้กำกับ พชร์ อานนท์

ข้อมูลและภาพจาก อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก, พชร์ อานนท์