หนัง Ant-Man and the Wasp หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War หนัง Captain Marvel โจ และ แอนโธนี รุสโซ

ผู้กำกับ Avengers: Endgame ยืนยัน ไม่มีใครคาดเดาถูกว่าจะเกิดอะไรขึ้นในหนัง

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับ Avengers: Endgame ยืนยัน ไม่มีใครคาดเดาถูกว่าจะเกิดอะไรขึ้นในหนัง

ในช่วงระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมาหลังจากที่ หนัง Avengers: Infinity War เข้าฉาย  Marvel Studios ได้เดินเรื่องปล่อย หนัง Ant-Man and the Wasp และ Captain Marvel ออกมา และด้วยเบาะแสจากหนังทั้งสองเรื่องบวกกับแรงมโนก็ได้ทำให้แฟนหนังคาดเดาเหตุการณ์ที่คาดว่าน่าจะเกิดขึ้นใน หนัง Avengers: Endgame ออกมามากมาย น่าสนใจว่าในบรรดาทฤษฎีที่แฟนหนังสร้างขึ้นมานั้นจะมีทฤษฎีไหนที่ใกล้เคียงกับในหนังหรือไม่

สองผู้กำกับของเรื่อง โจ และ แอนโธนี รุสโซ ได้ไปนั่งพูดคุยกับบรรณาธิการใหญ่ของ Heroic Hollywood อัมเบอร์โต กอนซาเลซ โดยช่วงหนึ่งของการพูดคุยนั้นได้คุยกันถึงเรื่องทฤษฎีที่แฟนหนังสร้างขึ้นมามากมายบนโลกออนไลน์ และถามผู้กำกับว่ามีอันไหนที่ใกล้เคียงกับเนื้อเรื่องในหนังหรือไม่

ไม่นะ ผมหมายถึง มีบางทฤษฎีที่ดูเหมือนว่าจะใกล้เคียง แต่ผมคิดว่า ถ้าคุณได้ดูหนัง ทฤษฎีหนึ่งของแฟนหนังดูจะร่าวยาวเกินไป มันเลยเป็นการคาดเดามากจนเกินไปในสิ่งที่จะเกิดขึ้น

พวกเขาพยายามสรุปให้มันเข้าใจง่าย ทว่าในรายละเอียดนั้นมีความสลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนอยู่ บางอย่างดูเหมือนจะใกล้เคียงกับความเป็นจริงแล้ว แต่ไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย บางครั้งพวกเขาไม่ได้ใกล้เคียงเลยด้วยซ้ำ แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือมีแฟน ๆ หลายคนที่มีไอเดยสุดหลักแหลมที่เดาได้ใกล้เคียง แต่ยังมีคนที่เดาพลาดอย่างมหันต์ เพราะนั่นคือหลักการที่เราผ่านมาแล้ว

เรื่องราวสามารถเดินเรื่องไปได้ในทิศทางที่หลากหลาย แต่เราได้ข้อสรุปในทิศทางของเราด้วยความเป็นเหตุเป็นผลเฉพาะตัวที่ไม่ว่าใครก็ตามที่ไม่ได้อยู่ในห้องประชุมของเราจะไม่มีวันคาดเดาได้เลย ดังนั้น ไม่มีใครที่สามารถคาดเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นในหนังบ้าง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019