ลอว์เรน ชูเลอร์ หนัง The New Mutants เมซี วิลเลียมส์

หนัง The New Mutants ยังไม่ชัดเจนว่าจะเข้าฉายเมื่อใด เข้าฉายในโรงหนังหรือไม่

Home / ข่าวหนัง / หนัง The New Mutants ยังไม่ชัดเจนว่าจะเข้าฉายเมื่อใด เข้าฉายในโรงหนังหรือไม่

ไม่รู้ว่าจะได้ดูกันหรือไม่ สำหรับ หนัง The New Mutants ที่ดูเหมือนว่าจะเลื่อนแล้วเลื่อนอีกเลื่อนจนไม่รู้แล้วว่าจะได้ดูเมื่อไรกันแน่ ก่อนหน้านี้ในงาน New York Toy Fair 2019 ได้ระบุว่าหนังจะเข้าฉายในวันที่ 2 กันยายน 2019 

อ่านต่อ ปรับวันเข้าฉายใหม่!! หนัง 3 เรื่อง เลื่อนฉาย นานออกไปอย่างน้อย 1 เดือน

ในเวลาต่อมามีรายงานว่า หนัง ​The New Mutants มีความเป็นไปได้ที่จะไม่เข้าฉายในโรงหนัง แต่เข้าไปฉายในช่องทางสตรีมมิง Disney+ ไปเลย ขณะเดียวกันก็มีข่าวลือว่าจะฉายผ่านช่องทาง hulu อีกด้วย 

อ่านต่อ เผื่อใจไว้ก่อน!! หนัง The New Mutants อาจจะปล่อยให้ดูผ่านทาง Disney+

ล่าสุด iHorror ก็ได้ให้ข่าวว่าตัวหนังโดนเลื่อนฉายอีกครั้ง โดยที่ไม่ได้ระบุว่าจะเข้าฉายเมื่อใดกันแน่ ซึ่งนับว่าเป็นครั้งที่สามแล้วที่หนังเลื่อนฉายแบบนี้ หลังจากที่ประกาศครั้งแรกว่าจะเข้าฉายในช่วงเดือนเมษายน 2018 

ลอว์เรน ชูเลอร์ (Lauren Shuler) หนึ่งในโปรดิวเซอร์ของหนังแฟรนไชส์เอ็กซ์เม็นก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์กับ TCAs เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยเธอนั้นอยากเห็นหนังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตามปกติ  และรู้สึกไม่สบายใจนักที่หนังยังมีความคลุมเครือว่าจะได้ฉายผ่านทางช่องทางสตรีมมิงเพียงอย่างเดียว

พวกเขาทำงานกันหนักมาก ฉันอยากเห็นหนังเข้าฉาย ฉันไม่โอเคแน่ ๆ ที่จะเห็นมันเข้าไปฉายใน hulu

หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง เมซี วิลเลียมส์ (Maisie Williams) ก็แสดงความไม่สบายใจถึงความไม่ชัดเจนของหนังกับ Rolling Stone ไปก่อนหน้านี้ว่า

ใครจะไปรู้ว่าหนังมันจะเข้าฉายเมื่อไร หวังว่าการสัมภาษณ์ในครั้งนี้จะช่วยให้ทุกคนทำงานกันเร็วขึ้นนิดหน่อยก็ยังดี!

หวังว่าอีกไม่นานนับจากนี้ แฟนหนังที่เฝ้ารอคอยกันมาอย่างยาวนานจะได้เห็นความชัดเจนสักทีว่าหนังจะเข้าฉายในโรงหนังหรือไม่ ถ้าเข้าฉายจะเข้าฉายเมื่อไรที่จะไม่เลื่อนไปเลื่อนมาอีกแล้ว หรือถ้าไม่เข้าฉายจะได้รอรับชมผ่านทางสตรีมมิงไปเลย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

The New Mutants

ว่าด้วยเรื่องราวของห้าวัยรุ่นมนุษย์กลายพันธุ์ ที่เพิ่งค้นพบพลังพิเศษของตัวเองในขณะที่พวกเขาอยู่ในสิ่งก่อสร้างที่เป็นความลับ ทั้งห้าคนจะต้องหาทางออกจากบาปที่ก่อไว้ในอดีตและเอาตัวรอดจากสถานการณ์สุดอันตรายให้ได้