หนัง Avengers: Infinity War หนัง Thor: Ragnarok เทสซา ธอมป์สัน

รอยต่อระหว่าง Infinity War กับ Endgame เกิดอะไรขึ้นกับวัลคีรี? เทสซา ธอมป์สัน มีคำตอบ

Home / ข่าวหนัง / รอยต่อระหว่าง Infinity War กับ Endgame เกิดอะไรขึ้นกับวัลคีรี? เทสซา ธอมป์สัน มีคำตอบ

อีกหนึ่งตัวละครสำคัญในจักรวาลหนังมาร์เวลที่ปรากฏตัวให้เห็นครั้งแรกใน หนัง Thor: Ragnarok อย่าง วัลคีรี ที่รับบทโดยนักแสดงสาว เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) นั้น แฟน ๆ ก็หวังว่าจะได้เห็นเธอปรากฏตัวใน Avengers: Infinity War ด้วย แต่แล้วตัวหนังความยาวราวสองชั่วโมงกว่านี้ก็ไม่มีฉากไหนให้เธอปรากฏตัวเลยแม้แต่วินาทีเดียว

จึงเกิดคำถามขึ้นมากมายว่าหลังจาก หนัง Thor: Ragnarok ต่อด้วยช่วงต้นเรื่องของ Avengers: Infinity War นั้น เธอไปไหนกันแน่ ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้กำกับ โจ และ แอนโธนี รุสโซ ก็ได้เปิดเผยว่า วัลคีรี ยังปลอดภัยดี รวมถึงนักแสดงสาวเองก็เคยให้สัมภาษณ์ถึงตัวละครนี้มาแล้วครั้งหนึ่งว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ และกำลังใช้ชีวิตอยู่ที่ใดสักที่หนึ่ง

อ่านต่อ วัลคีรีหายไปไหน? ผู้กำกับ Avengers: Infinity War เผยถึงสถานะล่าสุดของนักรบสาว
อ่านต่อ เทสซา ธอมป์สัน ออกมาตอบแล้ว!! ถึงสถานะล่าสุดของ วัลคีรี หลังจาก Thor: Ragnarok

ล่าสุด LA Times ได้สัมภาษณ์ เทสซา ธอมป์สัน ในประเด็นที่ว่าช่วงรอยต่อระหว่าง หนัง Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame นั้น วัลคีรีเป็นตายร้ายดีอย่างไรบ้าง ซึ่งนักแสดงสาวก็ได้ให้คำตอบไว้ว่า

บางครั้งฉันก็บอกว่าเธออยู่ที่บาร์ เธอยังมีชีวิตอยู่ เพราะผู้กำกับพี่น้องรุสโซบอกไว้แบบนั้น เธอยังไม่ตาย

ในตอนนี้ก็พอรู้แล้วว่าวัลคีรีนั้นไม่ได้โดนผลกระทบจากการดีดนิ้วของธานอส น่าสนใจว่าเธอจะกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งด้วยการร่วมมือกับธอร์ใน หนัง Avengers: Endgame หรือไม่ 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019