หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War โจ และ แอนโธนี รุสโซ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ คือคนเดียวที่ได้อ่านสคริปต์ตัวสมบูรณ์ของหนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ คือคนเดียวที่ได้อ่านสคริปต์ตัวสมบูรณ์ของหนัง Avengers: Endgame

จากข่าวก่อนหน้านี้ที่นักแสดงหนุ่ม โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ได้ระบุในคลิปที่ให้สัมภาษณ​กับ The Upcoming ว่า 8 นาทีสุดท้ายของ หนัง Avengers: Endgame นั้นจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของจักรวาลหนังมาร์เวล

อ่านต่อ 8 นาทีสุดท้ายของ Avengers: Endgame คือสิ่งที่ดีที่สุดในจักรวาลหนังมาร์เวล

ทำเอาหลายคนสงสัยกันว่าเขาได้รู้ตอนจบของหนังแล้วใช่หรือไม่ ในขณะที่นักแสดงคนอื่นนั้นถ้าไม่ได้รับสคริปต์ปลอม ก็ไม่ได้รับสคริปต์ใด ๆ ยกเว้นแต่บทพูดและบริบทคร่าว ๆ ที่จะต้องเข้าในแต่ละฉากเท่านั้น

ในการสัมภาษณ์ล่าสุดของ โจ และ แอนโธนี รุสโซ ผู้กำกับ หนัง Avengers: Endgame กับทางเว็บไซต์มะเขือเน่า rottentomatoes ก็ได้เปิดเผยแล้วว่า เขาเป็นเพียงคนเดียวที่ได้เห็นสคริปต์ตัวสมบูรณ์ของหนัง โดยให้เหตุผลว่าเขาเป็นเพียงคนเดียวในกลุ่มนักแสดงที่มีความน่าเชื่อถือมากพอที่จะไม่หลุดสปอยล์ใด ๆ ออกมา 

จะว่าไปแล้วก่อนหน้านี้ในช่วงที่ หนัง Avengers: Infinity War กำลังจะเข้าฉายอยู่นั้น ก็มีข่าวออกมาว่า โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ คือคนที่เขียนสคริปต์ปลอมให้กับเพื่อนนักแสดงได้หัวปั่นกันมาแล้ว 

อ่านต่อ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ยอมรับ ช่วยเขียนฉากหนังปลอมให้ Avengers: Infinity War

ข้อมูลจากเว็บไซต์ movieweb.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019