สแตน ลี หนัง Avengers: Endgame โจ และ แอนโธนี รุสโซ

โปรเจกต์ใหม่ของสองพี่น้องรุสโซ!! ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของ สแตน ลี

Home / ข่าวหนัง / โปรเจกต์ใหม่ของสองพี่น้องรุสโซ!! ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของ สแตน ลี

แม้จะยังไม่มีความชัดเจนว่าหลังจากหนังซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame แล้ว โจ และ แอนโธนี รุสโซ ผู้กำกับหนังจะลุยต่อในโปรเจกต์จักรวาลหนังมาร์เวลเรื่องอื่น แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ทั้งสองคนกำลังทำโปรเจกต์ชิ้นใหม่ให้กับทางค่ายอยู่ ซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของ สแตน ลี (Stan Lee) นักวาดการ์ตูนคนดังที่ให้กำเนิดเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลมาร์เวลมากมาย และได้จากทุกคนไปอย่างสงบเมื่อปี 2018

โจ และ แอนโธนี รุสโซ ได้เปิดเผยผ่านสื่อ IANS ถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า

เรารัก สแตน ลี และผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่โคตรพิเศษเลยที่หนัง Endgame จะเป็นหนังเรื่องสุดท้ายที่เขาคามิโอ พวกเราสนใจในเรื่องราวชีวิตของ สแตน ลี และอันที่จริงเรากำลังทำบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับงานของเขาในประวัติศาสตร์ของมาร์เวล แต่เรายังไม่พร้อมที่จะพูดอะไรในเวลานี้ มันเป็นอะไรที่มากกว่าสารคดี

น่าสนใจจริง ๆ ว่าสองพี่น้องรุสโซจะสร้างสรรค์เรื่องราวของ สแตน ลี ออกมาในรูปแบบไหนกันแน่ เชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ หนังซูเปอร์ฮีโร่ให้การติดตามมากเรื่องหนึ่งอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019