หนัง Avengers: Endgame หนัง John Wick: Chapter 3 - Parabellum ฮิว แจ็กแมน ฮิโรยูกิ ซานาดะ เจเรมี เรนเนอร์

ฮิโรยูกิ ซานาดะ ประดาบ เจเรมี เรนเนอร์ กลางสายฝน ในสปอตโฆษณา Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / ฮิโรยูกิ ซานาดะ ประดาบ เจเรมี เรนเนอร์ กลางสายฝน ในสปอตโฆษณา Avengers: Endgame

จากคลิปที่มีชื่อว่า Awesome โปรโมต หนัง Avengers: Endgame ในเวลาสามสิบวินาที ช่วงหนึ่งของคลิปได้เผยให้เห็น ฮอว์กอาย รับบทโดย เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) กำลังใช้ดาบญี่ปุ่นเข้าปะทะกับชายหนุ่มชาวเอเชียคนหนึ่งอย่างดุเดือด ซึ่งผู้ชายคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น ฮิโรยูกิ ซานาดะ (Hiroyuki Sanada) นักแสดงคนดังที่มีผลงานในหนังฮอลลิวูดมาแล้วหลากหลายเรื่อง

ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ฮิโรยูกิ ซานาดะ จะประดาบกับซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลมาร์เวลเท่านั้น เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยรับบทเป็น ชินเง็น ยาชิดะ ผู้โกรธเกลียดมิวแทนต์แบบไม่เผาผี ถึงขั้นที่เขาเคยใช้ศิลปะการต่อสู้แบบญี่ปุ่นเข้าห้ำหั่น โลแกน / วูล์ฟเวอรีน ที่รับบทโดย ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) ใน หนัง The Wolverine จนโลแกนเกือบเสียท่าเขามาแล้ว

นอกจาก หนัง Avengers: Endgame แล้ว ยังลือกันว่า คอหนังเตรียมเห็นบทบาทของเขาอีกครั้งในหนังบู๊ระห่ำมันสะใจใน John Wick: Chapter 3 – Parabellum อีกด้วย

ไม่รู้ว่า ฮิโรยูกิ ซานาดะ ที่เข้าสู่จักรวาลหนังมาร์เวลเป็นครั้งแรกนี้จะได้รับบทบาทใด แต่คาดเดาได้ว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่น่าจะมีผลกระทบต่อฮอว์กอายไม่มากก็น้อย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019