ช่องส่องผี ซูริ ซูซานน่า เรโนล ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช สน ยุกต์ ส่งไพศาล หนัง The Real Ghosts

สน-ซูริ-ฟีฟ่า ชวนเปิดโลกแห่งความหลอนพร้อมโชว์เครื่องจับวิญญาณ ในงานเปิดตัวหนัง ช่องส่องผี

Home / ข่าวหนัง / สน-ซูริ-ฟีฟ่า ชวนเปิดโลกแห่งความหลอนพร้อมโชว์เครื่องจับวิญญาณ ในงานเปิดตัวหนัง ช่องส่องผี

จะหลอนแค่ไหนเรียกได้ว่าต้องไปสัมผัสกันด้วยตัวเอง เมื่อล่าสุด บริษัท แอปชอต จำกัด เตรียมพาแฟนหนังไทยไปเปิดโลกแห่งวิญญาณ ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์ ช่องส่องผี (The Real Ghosts) ที่เพิ่งทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องถ่ายทำกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ BSC Lougue เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก

โดยหนังได้พระเอกหนุ่มหล่อ สน ยุกต์ ส่งไพศาล มาชิมลงแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงสาวสวย ซูริ ซูซานน่า เรโนล และ ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช จากฝีมือการกำกับเรื่องล่าสุดของ ต้อง พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล

ก่อนที่จะพาไปชมตัวอย่างภาพยนตร์ที่ทำเอาแขกสะพรึงกันทั้งงา ซึ่งถือเป็นแค่เพียงน้ำจิ้ม จากนั้น ศราวุฒิ วรพัทธ์ทวีโชติ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ และผู้กำกับ ได้ขึ้นเวทีเพื่อร่วมพูดคุยถึงที่มาที่ไปของภาพยนตร์ พร้อมโชว์เครื่องจับผีกันกลางงานอีกด้วย

ส่วนในเรื่องของการแสดง สน ยุกต์ ส่งไพศาล, ซูริ ซูซานน่า เรโนล และ ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช ได้มาเล่าถึงบทแต่ละคน บรรยากาศการทำงานในสถานที่จริงที่มีเรื่องราวของสิ่งลี้ลับ บทบาทที่ท้าทาย ฉากแต่ละฉาก ความยากง่ายเบื้องหลังการถ่ายทำ จนออกมาสมบูรณ์แบบเป็นภาพยนตร์ที่จะปรากฏสู่สายตาในอีกไม่นาน

ช่องส่องผี
The Real Ghosts

ว่าด้วยเรื่องราวของ ดล ชายหนุ่มผู้สูญเสีย ณิชา แฟนสาวไปด้วยอุบัติเหตุ เหตุการณ์นี้ส่งผลให้กลายมาเป็นความทรงจำอันเลวร้าย เพราะเขาเองเชื่อมาตลอดว่าตนเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอต้องจบชีวิตลง

ที่สำคัญหลังจากการเสียชีวิตของณิชา ดลก็มักจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกแปลกๆ คล้ายกับมีคนคอยจ้องมองเขาอยู่บ่อยๆ ส่งผลให้กลายมาเป็นคนที่ต้องการท้าทายอำนาจลี้ลับด้วยหวังว่าจะให้คำตอบกับเขาได้โดยผ่านทางเหรียญโบราณที่เป็นจุดเชื่อมต่อของโลกแห่งคนเป็นและคนตายของเขา

ช่องส่องผี (The Real Ghosts) เข้าฉายในไทย 20 มิถุนายน 2019