หนัง Avengers: Endgame หนัง Black Widow หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 หนัง Spider-Man: Far From Home หนัง The Eternals เควิน ไฟกี เจมส์ กันน์

หนัง Spider-Man: Far From Home ปิดฉากจักรวาลหนังมาร์เวลเฟสที่สาม

Home / ข่าวหนัง / หนัง Spider-Man: Far From Home ปิดฉากจักรวาลหนังมาร์เวลเฟสที่สาม

หลังจากที่ทุกคนเข้าใจว่าหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame เป็นจุดสิ้นสุดของเฟสที่สามของจักรวาลหนังมาร์เวลนั้น ล่าสุดความเข้าใจนี้กลายเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนเสียแล้ว

เมื่อ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ได้ร่วมงานอีเวนต์ที่เซี่ยงไฮ้เพื่อพบปะแฟนหนัง Avengers: Endgame ที่ประเทศจีนนั้น ได้เปิดเผยว่า จุดสิ้นสุดของเรื่องราวในเฟสที่สามนั้นคือ หนัง Spider-Man: Far From Home ที่กำลังจะเข้าฉายในช่วงกรกรฎาคมนี้

มันเป็นจุดสิ้นสุดของเฟสที่สาม

ไม่รู้ว่าหลังจากนี้เมื่อจักรวาลหนังมาร์เวลเข้าสู่เฟสที่สี่แล้ว แฟน ๆ จะได้ติดตามเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่คนใดต่อกันแน่ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวที่มาแรงอย่างต่อเนื่องอยู่สามเรื่อง ได้แก่ The Eternals, หนัง Black Widow รวมไปถึงการกลับมาสานต่อเรื่องราวในภาคต่อที่สามของ เจมส์ กันน์ (James Gunn) Guardians of the Galaxy Vol. 3

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 3 กรกฎาคม 2019