หนัง Teen Spirit แม็กซ์ มินเกลลา แอล แฟนนิง

แอล แฟนนิง การันตี ขึ้นเวทีจับไมค์ร้องเพลงในหนัง Teen Spirit แสดงสดล้วน ๆ

Home / ข่าวหนัง / แอล แฟนนิง การันตี ขึ้นเวทีจับไมค์ร้องเพลงในหนัง Teen Spirit แสดงสดล้วน ๆ

ไม่เพียงแต่ความน่ารักของนักแสดงสาว แอล แฟนนิง (Elle Fanning) ที่ผสมผสานเข้ากับการแสดงจนทำให้เหล่าแฟนคลับหลงใหลในตัวเธอแล้ว ทว่าเสียงใส ๆ อันไพเราะของเธอที่ได้ยินได้ฟังจากหนังเรื่องต่าง ๆ นั้นก็ได้ถูกนำมาใช้เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวในหนังดรามามิวสิก Teen Spirit แล้ว

แอล แฟนนิง ได้เข้ามารับบทเป็น ไวโอเล็ต เด็กสาวผู้เดินตามความฝันของตัวเองอยากจะเป็นนักร้องชื่อดัง และได้ก้าวเข้าสู่การแข่งขันร้องเพลงระดับประเทศ

แม้ แอล แฟนนิง จะไม่ได้เป็นนักร้องอาชีพ แต่การบ้านที่เธอฝึกฝนเพื่อถ่ายทำหนังเรื่องนี้ทำเอาผู้กำกับของเรื่องอย่าง แม็กซ์ มินเกลลา (Max Minghella) ออกมากล้าการันตีได้ว่าคนดูจะต้องทึ่งในเสียงร้องของเธอ

เรารู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าแอลมีเสียงที่ไพเราะมาก แต่ยังไม่เคยมีคนสำรวจในส่วนนี้เท่าไร อย่างน้อยก็ในหนัง เธอยังกระตือรือร้นและตื่นเต้นที่จะได้ทำงานนี้ด้วย เธอเตรียมความพร้อมหนักมากในการรับบทนำในหนังเรื่องนี้ ไม่ใช่แค่ในเรื่องของการตีความตัวละครที่เป็นคนโปแลนด์และการเต้น แต่ยังรวมถึงการฝึกการใช้เสียงอีกด้วย

นักร้องมืออาชีพส่วนมากไม่จำเป็นต้องแสดงหลายเทกเวลาแสดงโชว์ แต่แอลสามารถทำทุกเทกให้ออกมาดีได้ทุกครั้ง เวลาเธอร้องเพลง เราจะบันทึกเสียงแบบสด ๆ และเป็นสิ่งที่ล้ำค่าอย่างมากในหนังเรื่องนี้ ผมเชื่อเลยว่าคนดูจะต้องทึ่งในการร้องเพลงของเธอ 

Teen Spirit

ว่าด้วยเรื่องราวของ ไวโอเล็ต เด็กสาวที่เข้าแข่งขันประกวดร้องเพลงรายการ TEEN SPIRIT และตัวละครของเธอต้องฝ่าด่านเพื่อขึ้นสู่การที่หนึ่งของการแข่งขัน

Teen Spirit เข้าฉายในไทย 1 พฤษภาคม 2019