หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War

เหล่าอเวนเจอร์สก้าวไปข้างหน้า เพื่อพวกพ้องที่จากไป ในโปสเตอร์ล่าสุด Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / เหล่าอเวนเจอร์สก้าวไปข้างหน้า เพื่อพวกพ้องที่จากไป ในโปสเตอร์ล่าสุด Avengers: Endgame

กลายเป็นโปสเตอร์ที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ในเวลานี้ สำหรับโปสเตอร์ หนัง Avengers: Endgame อันล่าสุดที่ Marvel Studios ได้ทวีตแชร์ให้โลกออนไลน์ได้เห็นกัน ซึ่งสร้างสรรค์โดย @SG_Posters โดยภาพนี้นั้นเผยให้เห็นหกซูเปอร์ฮีโร่ที่กำลังเดินอยู่ แต่มองเห็นเป็นสีดำเนื่องจากแสงด้านนอกสาดส่องจนมองไม่ชัดเจน แต่พอจะเดาได้ว่าใครเป็นใครกันบ้าง

จากด้านซ้ายสุดไปขวาสุด ได้แก่ บรูซ แบนเนอร์, คลินต์ บาร์ตัน, โทนี สตาร์ก, สตีฟ โรเจอร์ส, นาตาชา โรมานอฟ และ ธอร์ ทว่าเงาที่อยู่บนพื้นนั้นกลับไม่ได้สะท้อนร่างกายของตัวละครที่กล่าวมา แต่เป็นเงาของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับผลกระทบจากการดีดนิ้วของธานอสใน หนัง Avengers: Infinity War จากด้านซ้ายสุดไปขวาสุด ได้แก่ ดอกเตอร์ สเตรนจ์, แวนดา แม็กซิมอฟ, ปีเตอร์ ปาร์เกอร์, บักกี บาร์นส, นิก ฟิวรี และ โลกิ

แม้จะยังคาดเดากันไปต่าง ๆ นานาว่าตัวละครที่ตายไปในหนังก่อนหน้านี้จะกลับมามีลมหายใจอีกครั้งได้อย่างไร ผู้ที่เหลือรอดจะใช้วิธีไหนในการแก้ไขสถานการณ์และเอาชนะธานอสได้ นับถอยหลังเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นที่จะรู้คำตอบนี้ไปพร้อมกัน

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019