พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล มาริโอ้ เมาเร่อ รักแห่งสยาม

มาริโอ้ โคจรมาเจอ พิช อีกครั้ง! ก่อนหนัง รักแห่งสยาม ครบรอบ 12 ปี แฟนหนังเชียร์ให้มีภาคต่อ

Home / ข่าวหนัง / มาริโอ้ โคจรมาเจอ พิช อีกครั้ง! ก่อนหนัง รักแห่งสยาม ครบรอบ 12 ปี แฟนหนังเชียร์ให้มีภาคต่อ

ในวันที่ 22 พฤศจิกายนของปีนี้ก็จะครอบรอบ 12 ปีวันเข้าฉายภาพยนตร์รักในดวงใจของใครหลายๆ คน รักแห่งสยาม ผลงานการกำกับของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล อันเป็นภาพยนตร์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่งในเวลานั้น แน่นอนว่าหนังค่อนข้างประสบความสำเร็จ แม้รายได้จะไม่ถึง 100 ล้าน แต่ก็กวาดรางวัลมาหลายเวที รวมถึงกระแสหนังที่แฟนพูดถึงกันเป็นวงกว้าง อีกทั้งยังดังไกลไปถึงประเทศจีนสร้างฐานแฟนคลับกลุ่มใหญ่อีกด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงที่ถือเป็นการแจ้งเกิดในวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการของหนุ่มลูกครึ่ง มาริโอ้ เมาเร่อ ในบท โต้ง เด็กหนุ่มผู้มีความสับใจในจิตใจจนเกิดความสัมพันธ์สุดแสนประทับใจกับเพื่อนในวัยเด็ก มิว ซึ่งรับบทโดย พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในสยามสถานที่ซึ่งเป็นแหล่งฮิตของวัยรุ่นไทยในกรุงเทพมหานคร

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Love of siam

โพสต์ที่แชร์โดย Mario Maurer 😊🇩🇪 (@mario_mm38) เมื่อ

ล่าสุดสองนักแสดงนำ มาริโอ้ และ พิช ก็กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากแยกย้ายกันไปเดินตามเส้นทางของตัวเองแต่ยังอยู่ในวงการบันเทิงและหนุ่มพิชก็หันไปทำงานเบื้องหลังผู้กำกับละครเวที แน่นอนว่าทั้งคู่ก็พลาดแชะภาพเป็นที่ระลึกพร้อมเผยแพร่ให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัว งานนี้แฟนหนังต่างก็ดีใจเข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่อยากให้มีการสร้างหนัง รักแห่งสยาม ภาค 2 เพื่อเติมเต็มความรัก ความสุขกันอีกครั้ง กระแสเรียกร้องกันมากขนาดนี้ก็ไม่แน่ว่าอาจจะสร้างจริงก็เป็นได้

พิช-มาริโอ้

ภาพจาก Mario_mm38, pchy