คริส อีแวนส์ นาตาลี พอร์ตแมน บรี ลาร์สัน สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน หนัง Avengers: Endgame โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

เก็บตกพรมม่วง!! ส่องเหล่าฮีโร่และสาวสวยในงานพรีเมียร์หนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / เก็บตกพรมม่วง!! ส่องเหล่าฮีโร่และสาวสวยในงานพรีเมียร์หนัง Avengers: Endgame

อีกไม่กี่อึดใจแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ทั้งหลายก็จะได้ทราบจุดจบของสงครามแห่งจักรวาลที่รอคอยกันมาอย่างยาวนานใน Avengers: Endgame ซึ่งจะเข้าฉายในไทยวันที่ 24 เมษายนนี้ แน่นอนว่าแฟนหนังเมืองนอกก็มีโอกาสได้ชมก่อนใครเพราะมีการจัดรอบพรีเมียร์หนังขึ้นแล้วเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ณ ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

โดยงานเหล่านักแสดงนำทั้งหลายก็ตบเท้าเข้าร่วมเดินพรมม่วงมาแทบหมดทุกคน นำโดย กัปตันมาร์เวล บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ที่มีมาในเดรสสีม่วงพร้อมแหวนและกำไลแทนอัญมณีทั้งหกเปรียบเสมือนการเผด็จศึกทานอสเลยทีเดียว เช่นเดียวกับนักฆ่าสาว สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน (Scarlett Johansson) ที่ประหนึ่งว่าแท็กทีมกันมาโดยเฉพาะ ตามด้วยสาวๆ คาเรน กิลแลน (Karen Gillan), เอวานเจลีน ลิลลี (Evangeline Lilly), พอม คลีเมนทีฟ (Pom Klementieff), เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) ฯลฯ

ฝั่งนักแสดงชายก็ไม่น้อยหน้า แต่ละคนก็จัดเต็มด้วยชุดสูทสง่าผ่าเผย นำโดย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.), คริส อีแวนส์ (Chris Evans), คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ที่ขนกันมาทั้งครอบครัวน้องชายน้องสะใภ้ก็มาด้วย พร้อมด้วยนักแสดงอีกหลายต่อหลายคน เรียกได้ว่าคึกคักกันสุดๆ แต่ที่ทำเอาแฟนหนังเซอร์ไพรส์ที่สุดก็ดูเหมือนจะเป็นการมาของ นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) ผู้รับบท เจน ฟอสเตอร์ แฟนเก่าของเทพเจ้าสายฟ้า ไม่แน่ว่างานนี้อาจจะมีเจ้าตัวโผล่มาร่วมฉากใดฉากหนึ่งก็เป็นได้ ต้องรอลุ้นกันต่อไป

เซอร์ไพรส์สุดๆ กับการมาของ Natalie Portman
แม่มาปราบทานอส เย้ยด้วยอัญมณีในนิ้ว
กัปตันฉายเดี่ยวไร้คู่เคียง
คุณสตาร์กต้องช่วยไอ้หนุ่มแมงมุมกลับมาให้ได้

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War(2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019