หนัง Avengers: Endgame

ร้องไห้หนักมาก!! รีวิวบางส่วนหนัง Avengers: Endgame จากต่างประเทศมาแล้ว!!

Home / ข่าวหนัง / ร้องไห้หนักมาก!! รีวิวบางส่วนหนัง Avengers: Endgame จากต่างประเทศมาแล้ว!!

น่าจะเป็นรีวิวแรก ๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่คนทั่วโลกรอคอย Avengers: Endgame ที่ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาได้มีงานพรมแดงไป ซึ่งเหล่านักแสดง นักวิจารณ์ รวมถึงสื่อมวลชนบางส่วนได้มีโอกาสเข้าชมหนังเรื่องนี้ก่อนใครในโลก เชื่อว่าราวสามชั่วโมงที่ผ่านไป ผู้ชมคงได้เห็นเรื่องราวต่าง ๆ มากมายที่ยากจะบรรยาย และนี่คือรีวิวบางส่วนที่รวบรวมมาให้ได้ติดตามกัน

หนัง Avengers: Endgame เป็นหนังที่ทำให้รู้สึกตื่นตาตื่นใจจริง ๆ มันยอดเยี่ยมมาก เราไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน หนังเรื่องนี้มีทุกสิ่งทุกอย่างที่อยากให้มีและมีมากกว่านั้นอีก เจ๋งมาก ๆ

หนัง Avengers: Endgame เป็นมหากาพย์ที่ยิ่งใหญ่จริง ๆ เป็นจุดพีคของหนังทั้งหมด 22 เรื่อง ที่ไม่ได้เพียงแต่เป็นบทสรุปของเรื่องราวจากหนังทั้งหมดเท่านั้น แต่ยังขยายออกไปมากกว่านั้นอีก คุณจะได้เรียนรู้เรื่องอื่น ๆ จากหนังเหล่านั้นในขณะที่หนังเรื่องนี้คลายปม ถ้าเปรียบเทียบ หนัง Infinity War เป็นกล้ามเนื้อ หนัง Endgame ก็เปรียบเหมือนสมอง และตอนจบมันเป็นอะไรที่ว้าวมาก

ว้าว หนัง Avengers: Endgame ให้ความรู้สึกเหมือนว่าเป็นจุดสิ้นสุดของยุคสมัย และมันสิ้นสุดได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราร้องไห้หนักมาก หลาย ๆ ครั้ง และรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ดูอีกรอบ

ความเป็นที่สุดของหนัง Avengers: Endgame และไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามหนังสามารถทำได้มากกว่าความคาดหวัง เราร้องไห้ 5 – 6 ครั้ง มันเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก มันยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาลหนังมาร์เวล ของขวัญที่ให้กับจักรวาลมาตลอดสิบปีนี้ และแฟนเซอร์วิซในหนังมันเป็นอะไรที่ดีมากกกก

สิ่งที่บอกได้เกี่ยวกับหนัง Avengers: Endgame คือการที่ตัวฉันอยู่ในโหมดดรามาหัวใจแตกสลายและไม่สามารถหยุดร้องไห้ได้เลย

หนัง Avengers: Endgame คือผลงานชิ้นโบแดงอย่างแท้จริง มันไม่มีอะไรที่ธรรมดาเลย เป็นมหากาพย์ตลอดกาลที่สรุปเรื่องราวอันทรงคุณค่าไว้ทั้งหมด ขอแสดงความยินดีกับทุกคนที่ได้มีส่วนร่วมกับหนังเรื่องนี้ หรือหนังอีก 21 เรื่องก่อนหน้านี้ ผมโคตรอินกับหนังเลย

เราได้หัวเราะ เราได้ร้องไห้​(หลายครั้ง) และเราได้กรีดร้อง ภาพรวมทั้งหมดคือการปิดฉากตำนานอย่างยิ่งใหญ่ที่สุด

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019