หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War

98% ได้มะเขือสด!! คะแนนเปิดตัวหนัง Avengers: Endgame บนเว็บไซต์มะเขือเน่า

Home / ข่าวหนัง / 98% ได้มะเขือสด!! คะแนนเปิดตัวหนัง Avengers: Endgame บนเว็บไซต์มะเขือเน่า

หลังจากที่ หนัง Avengers: Endgame เปิดรอบกาลาเวิลด์พรีเมียร์ไปเป็นที่เรียบร้อย เหล่านักแสดงนำของเรื่องที่แม้ว่าตัวเองจะได้แสดงนำในหนังแต่ยังไม่ได้ดูฉบับสมบูรณ์ รวมไปถึงบรรดาสื่อและนักวิจารณ์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งได้เข้าไปติดตามชมเรื่องราวอันเป็นบทสรุปของจักรวาลหนังมาร์เวลทั้งหมด 21 เรื่องนั้น

เปิดตัวคะแนนความสดมะเขือเทศของหนัง Avengers: Endgame อยู่ที่ 98% จากทั้งหมด 85 รีวิว

ล่าสุดก็ได้เขียนรีวิวบนเว็บไซต์มะเขือเน่า rottentomatoes พร้อมกับให้คะแนนความสดของมะเขือเทศแล้ว โดยในเวลานี้มีทั้งหมด 85 รีวิวด้วยกัน และคะแนนความสดของมะเขือเทศอยู่ที่ 98% เลยทีเดียว

คะแนนความสดมะเขือเทศของหนัง Avengers: Infinity War อยู่ที่ 85% จากทั้งหมด 54,644 รีวิว

ขณะที่คะแนนของ หนัง Avengers: Infinity War ที่เข้าฉายเมื่อปีที่แล้ว ตัวหนังได้คะแนนความสดของมะเขือเทศอยู่ที่ 85% จากรีวิวทั้งหมด 427 รีวิวด้วยกัน และคะแนนจากฝั่งผู้ชมทั่วไปอยู่ที่ 91% จากรีวิวทั้งหมด 54,644 รีวิว น่าสนใจว่าถ้าคะแนน หนัง Avengers: Endgame ออกมานิ่ง ๆ แล้วจะมากกว่าภาคที่แล้วหรือไม่

อ่านต่อ รีวิว Avengers: Endgame จุดจบที่มีครบทุกรสชาติ ยิ่งใหญ่สมการรอคอย
อ่านต่อ ร้องไห้หนักมาก!! รีวิวบางส่วนหนัง Avengers: Endgame จากต่างประเทศมาแล้ว!!

ข้อมูลจากเว็บไซต์ rottentomatoes.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้