จอช โบรลิน หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War

เพิ่งเล่นหนังไปได้ปีเดียวเอง!! จอช โบรลิน เผย สัญญาระยะยาวกับทางมาร์เวลนาน 10 ปี

Home / ข่าวหนัง / เพิ่งเล่นหนังไปได้ปีเดียวเอง!! จอช โบรลิน เผย สัญญาระยะยาวกับทางมาร์เวลนาน 10 ปี

ธานอส ตัวร้ายสุดแกร่งที่สร้างเรื่องราวไว้มากมายให้กับจักรวาลมาร์เวล หลังจากที่เขาสามารถรวบรวมอินฟินิตีสโตนส์ได้ทั้งหมด และใช้พลังของมันสร้างสมดุลจักรวาลด้วยการสลายสิ่งมีชีวิตครึ่งหนึ่งให้หายไปแบบสุ่มดังที่ได้ดูกันไปแล้วใน หนัง Avengers: Infinity War

ไม่รู้ว่าหลังจาก หนัง Avengers: Endgame ไปแล้ว แฟน ๆ จะได้เห็นตัวละครตัวนี้ออกมาปรากฏตัวอีกหรือไม่ แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือผู้ที่รับบท ธานอส อย่าง จอช โบรลิน (Josh Brolin) จะยังมีสัญญาระยะยาวกับทาง Marvel Studios อยู่

เมื่อล่าสุดเขาได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Variety โดยช่วงหนึ่งนั้นเขาถูกถามถึงเรื่องสัญญาที่มีร่วมกับ​ Marvel Studios และมีหนังอีกกี่เรื่องที่เขาจะเล่นให้กับทางค่าย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบคำถามนี้ว่า

สิบ! ยาวไปอีกสิบปีข้างหน้าเลย! เพิ่งเล่นไปได้แค่ปีเดียวเอง เควิน ไฟกี!

นอกจากธานอสแล้ว จอช โบรลิน ยังรับบท เคเบิล มิวแทนต์ที่เดินทางมาจากโลกอนาคตในแฟรนไชส์หนังเดดพูล ไม่แน่ว่าสัญญาที่ยาวนานนี้อาจไม่ได้หมายถึงตัวละครใดตัวละครหนึ่ง หมายรวมถึงทั้งสองตัวละครก็เป็นได้ เพราะตอนนี้แฟรนไชส์ของเดดพูลก็อยู่ภายใต้การครอบครองของดิสนีย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้