หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War เลติเชีย ไวรต์

เลติเชีย ไวรต์ พูดถึงหนัง Black Panther ภาคต่อ ว่าขึ้นอยู่กับหนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / เลติเชีย ไวรต์ พูดถึงหนัง Black Panther ภาคต่อ ว่าขึ้นอยู่กับหนัง Avengers: Endgame

เข้าฉายอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่คนทั่วโลกรอคอย Avengers: Endgame บทสรุปของเรื่องราวในจักรวาลหนังมาร์เวลทั้งหมด ซึ่งในเวลานี้เหล่านักแสดงนำของหนังก็เดินสายโปรโมตให้สัมภาษณ์สื่อกันอย่างต่อเนื่อง

โดยหนึ่งในนักแสดงนำของ หนัง Black Panther และ Avengers: Infinity War อย่าง เลติเชีย ไวรต์ (Letitia Wright) ผู้รับบทเป็น ชูริ น้องสาวของ ที’ชัลลา ได้มีโอกาสพูดคุยกับทาง Entertainment Tonight โดยบางช่วงบางตอนนั้นนักแสดงสาวถูกถามถึงหนัง Black Panther ภาคต่อ ซึ่งเธอก็ได้ตอบว่า

มันขึ้นอยู่กับหนังเรื่องนี้ จริง ๆ มันขึ้นอยู่กับหนังเรื่องนี้แล้ว เราอยากทำนะ เรารักที่จะแสดงในหนัง Black Panther 2 แต่ถ้ามันเกิดอะไรบ้า ๆ ขึ้นแล้วละก็เราอาจจะไมได้เห็นอะไรอย่างอื่นเลยก็ได้นะ

ไม่รู้เหมือนกันว่าสิ่งที่ เลติเชีย ไวรต์ พูดหมายถึงอะไรกันแน่ แต่ประโยคที่บอกว่ามันขึ้นอยู่กับ หนัง Avengers: Endgame นั้นน่าจะหมายถึงเรื่องราวในหนังที่หลายคนรวมทั้งตัวของนักแสดงอาจจะยังไม่รู้เรื่องราวว่าเกิดอะไรขึ้นในหนังบ้าง 

ดังนั้นหากอยากรู้ว่าหนัง Black Panther ภาคต่อจะมีหรือไม่นั้นก็คงต้องเข้าไปติดตามชะตากรรมของโลกใบนี้ว่าเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่เหลือรอดชีวิตจะสามารถกอบกู้สถานการณ์ที่เลวร้ายได้หรือไม่

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้