หนัง Avengers: Endgame

โรงเรียนแห่งหนึ่งในสหรัฐฯ ออกจดหมายขอความร่วมมืออย่าสปอยล์หนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / โรงเรียนแห่งหนึ่งในสหรัฐฯ ออกจดหมายขอความร่วมมืออย่าสปอยล์หนัง Avengers: Endgame

เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนยังไม่มีโอกาสได้ดู หนัง Avengers: Endgame ในช่วงเวลานี้ หลายคนอาจจะติดภารกิจ ไม่สะดวก หรือรอคอยที่จะไปดูในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์แทน แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ที่ยังไม่ได้ดูคงไม่อยากถูกสปอยล์เนื้อหาใด ๆ ก่อนที่จะได้เข้าไปติดตามเรื่องราวอันเป็นบทสรุปของจักรวาลหนังมาร์เวลที่ต่อเนื่องยาวนานมาเป็นสิบปี

โรงเรียน LANIER HIGH SCHOOL ในรัฐจอร์เจียได้ให้ความสำคัญในเรื่องนี้ จึงออกจดหมายถึงผู้ปกครองเพื่อขอความร่วมมือไม่ให้บุตรหลานหรือเด็กในปกครองของท่านที่ได้ดูหนังในรอบแรก ๆ มาสปอยล์เนื้อหาของหนัง โดยผู้ใช้ชื่อ phantomsniper22 ในเว็บไซต์ reddit ได้โพสต์ภาพจดหมายจากโรงเรียน มีเนื้อหาใจความว่า

Our school sent out emails to all the students & parents asking to not spoil Endgame. from r/marvelstudios

ถึง ผู้ปกครอง

อย่างที่ทราบกันดีแล้วว่า คืนนี้หนังที่เป็นบทสรุปของหนังทั้งหมดที่ต่อเนื่องกันมานานนับ 10 ปี อย่าง. Avengers: Endgame จะเข้าฉาย พวกเราในฐานะครูอาจารย์ต่างเข้าใจในความสำคัญแบบนี้ และเรายังเข้าใจถึงความสำคัญในเรื่องนี้ต่อบรรดานักเรียนอีกด้วย

นักเรียนหลายคนได้รับตั๋วหนังที่จะได้ดูในค่ำคืนนี้ วันที่ 25 เมษายน นั่นหมายความว่าพวกเขาจะมาโรงเรียนในวันศุกร์พร้อมกับรู้เรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้นในหนัง และด้วยสาเหตุนี้เอง เราจึงร้องขอไม่ให้นักเรียนบอกเล่าข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับหนัง เพื่อให้ความลับของหนังยังคงอยู่ และให้โอกาสสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดูในค่ำคืนนี้ได้มีโอกาสได้ดูในช่วงที่พวกเขาสะดวก ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ

อย่าสปอยล์เอนด์เกม

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้