หนัง Avengers: Endgame หนังร้อยล้าน

Avengers: Endgame ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาล พุ่งทะยานสู่ 150 ล้านบาทชั่วข้ามคืน!!

Home / ข่าวหนัง / Avengers: Endgame ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาล พุ่งทะยานสู่ 150 ล้านบาทชั่วข้ามคืน!!

เรียกว่าเป็นที่สุดของที่สุดแห่งภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่กับบทสรุปของปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกรอคอยมานานกว่า 11 ปี สำหรับ Avengers: Endgame ที่ทุบทุกสถิติรายได้เปิดตัวที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ในประเทศไทย เป็นหนังเพียงเรื่องเดียวที่เพียงเข้าฉายวันแรกก็กวาดรายได้ทะลุ 150 ล้านบาท และกำลังพุ่งทะยานสู่ภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดตลอดกาล

จากเสียงตอบรับอันล้นหลามจนกลายเป็นกระแสที่แรงสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ของ Avengers: Endgame ที่ทำให้แฟนๆ และเหล่านักวิจารณ์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามันส์สุดๆ จนดูครั้งเดียวไม่พอ ซึ่งนอกจากจะทุบสถิติรายได้เปิดตัวไปอย่างราบคาบแล้ว ก็ยังทำลายสถิติของภาพยนตร์มาร์เวลที่มียอดจองตั๋วล่วงหน้าในไทยสูงสุดเป็นประวัติการณ์รองจาก Avengers: Infinity War ด้วยยอดจองตั๋วล่วงหน้ากว่า 650,000 ใบอีกด้วย

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์ที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอยกับบทสรุปแห่งมหาสงครามจักรวาลของธานอสที่เขาได้กวาดล้างสิ่งมีชีวิตไปกว่าครึ่งจักรวาล ด้วยเหตุนี้เหล่าสมาชิกอเวนเจอร์สยุคแรกเริ่มที่รอดชีวิตจากการดีดนิ้วของธานอส ไม่ว่าจะเป็น ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ธอร์, ฮัลค์, ฮอว์กอาย, แบล็ก วิโดว์ รวมถึงสมาชิกคนอื่นๆ ก็ถึงคราวที่ต้องทุ่มสุดตัว เพื่อรวมพลังเฮือกสุดท้ายในการต่อกรกับธานอสและชนะศึกในครั้งนี้ให้ได้

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War(2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์