จิม สตาร์ลิน สแตน ลี หนัง Avengers: Endgame โจ และ แอนโธนี รุสโซ

จิม สตาร์ลิน ผู้วาด ธานอส โผล่คามิโอในหนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / จิม สตาร์ลิน ผู้วาด ธานอส โผล่คามิโอในหนัง Avengers: Endgame

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Avengers: Endgame

ไม่เพียงแต่ สแตน ลี (Stan Lee) นักวาดการ์ตูนคนดังที่สร้างสรรค์ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลหลากหลายตัวละครเท่านั้นที่คามิโอใน หนัง Avengers: Endgame เท่านั้น แต่ผู้สร้างสรรค์ตัวละคร ธานอส วายร้ายสุดแกร่งอย่าง จิม สตาร์ลิน (Jim Starlin) ก็ได้คามิโอในหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

โดยในช่วงต้นของเรื่องในฉากที่ สตีฟ โรเจอร์ส กำลังนั่งล้อมวงพูดคุยกับคนทั่วไปเพื่อบำบัดและให้กำลังใจหลังจากเหตุการณ์สูญเสียที่เกิดขึ้น ซึ่งหนึ่งในวงสนทนาหนึ่งในนั้นก็คือผู้กำกับ โจ รุสโซ และ จิม สตาร์ลิน ก็ได้นั่งอยู่ในฉากดังกล่าวนั้นด้วย

เฟซบุ๊กของ จิม สตาร์ลิน ได้โพสต์ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำในฉากดังกล่าว พร้อมกับโพสต์ข้อความขอบคุณที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับและผู้เขียนบท โดยสรุปว่ารู้สึกขอบคุณที่ได้ร่วมงานกับทีมงานที่ยอดเยี่ยม ทั้งหนึ่งในผู้กำกับ โจ รุสโซ และมือเขียนบทของเรื่อง คริสโตเฟอร์ มาร์คัส และ สตีเฟน แม็กฟีลี ซึ่งผมเองต้องปิดปากเงียบเรื่องที่ผมปรากฏตัวในหนังมาปีกว่า ๆ ตอนนี้ผมสามารถแชร์ภาพให้ทุกคนได้เห็นแล้ว

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้