หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War เจเรมี เรนเนอร์

ทำไม ฮอว์กอาย ไม่ปรากฏตัวในหนัง Avengers: Infinity War? เจเรมี เรนเนอร์ มีคำอธิบาย

Home / ข่าวหนัง / ทำไม ฮอว์กอาย ไม่ปรากฏตัวในหนัง Avengers: Infinity War? เจเรมี เรนเนอร์ มีคำอธิบาย

เป็นที่ทราบกันดีว่า คลินต์ บาร์ตัน หรือ ฮอว์กอาย ที่รับบทโดย เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) ได้กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งใน หนัง Avengers: Endgame ซึ่งน่าจะเชื่อมโยงได้แล้วว่าเหตุผลใดที่หนังภาคก่อนหน้าอย่าง Avengers: Infinity War นั้นตัวละครนี้ไม่ได้ไปปรากฏตัวให้เห็น

ขณะเดียวกัน เจเรมี เรนเนอร์ ได้เดินสายโปรโมตหนัง ซึ่งได้ไปให้สัมภาษณ์กับทางพอดแคสต์ The Big Ticket ของ Variety โดยช่วงหนึ่งของการพูดคุยกันนั้น นักแสดงหนุ่มได้เปิดเผยถึงเหตุผลที่ตัวเขาไม่ได้ไปปรากฏตัวในหนังอเวนเจอร์สภาคที่แล้วว่า

คุณมาพร้อมกับหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำ แต่ผมคิดว่าในท้ายที่สุดแล้วมันจะมีเรื่องราวที่จะบอกเล่าอยู่แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องราวที่น่าติดตาม ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของสองพี่น้องรุสโซในการตัดสินใจในเรื่องเหล่านั้น รวมถึง เควิน ไฟกี และพวกเขาทั้งหมด ผมคิดว่าสิ่งผมควรจะทำคือการไปพักร้อน ผมควรหยุดพัก

เอาเป็นว่าใครที่คิดถึงซูเปอร์ฮีโร่ ฮอว์กอาย ที่กลายเป็น โรนิน แล้วละก็ไม่ควรพลาด หนัง Avengers: Endgame จริง ๆ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้