คริส แพรตต์ หนัง Avengers: Endgame

คริส แพรตต์ ลงคลิปบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำหนัง Avengers: Endgame ในฉากต่อสู้สุดท้าย

Home / ข่าวหนัง / คริส แพรตต์ ลงคลิปบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำหนัง Avengers: Endgame ในฉากต่อสู้สุดท้าย

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง ​Avengers: Endgame

จักรวาลหนังมาร์เวลเดินหน้ามาถึงหนังลำดับที่ 22 Avengers: Endgame เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวอันเป็นบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นมาตลอดสิบปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ในช่วงท้ายที่เผยให้เห็นการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ได้รวมนักแสดงไว้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

และหนึ่งในนักแสดงของหนังอย่าง คริส แพรตต์ (Chris Pratt) ก็ไม่ขอพลาดเก็บบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำที่ได้แสดงร่วมกับนักแสดงคนอื่น ๆ ไว้ในคลิปที่เจ้าตัวได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมให้แฟน ๆ ได้ดูกัน

ผมนึกถึงความประทับใจในช่วงเวลานี้กลางกองถ่ายหนังอเวนเจอร์ส ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้เอามือถือถ่ายอะไรเก็บไว้ ผมบอกว่าช่างมันเถอะ ไม่มีกฎอะไรมาหยุดผมที่ครั้งหนึ่งในชีวิตจะได้มีโอกาสเก็บคลิปรวมเหล่านักแสดงกลุ่มนี้ไว้ ซึ่งไม่มีโอกาสที่จะได้เห็นพวกเขามารวมตัวกันอยู่ในห้องนี้เป็นครั้งที่สอง พระเจ้าคุ้มครอง 

แม้ว่าอาจจะมีนักแสดงบางคนที่ไม่ได้ไปต่อในจักรวาลหนังมาร์เวล เนื่องจากสิ้นสุดสัญญาที่มีกับทางค่าย แต่ก็แอบหวังว่าในอนาคตอาจจะได้เห็นพวกเขาปรากฏตัวแบบคามิโอในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่น ๆ ให้แฟน ๆ ได้เห็นและปลื้มปรื่มกันอีกครั้ง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com 

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้