ดเวย์น จอห์นสัน หนัง Avengers: Endgame หนัง Black Adam หนัง Shazam! เควิน ไฟกี

ดเวย์น จอห์นสัน เผย เร็ว ๆ นี้จะได้พูดคุยกับ เควิน ไฟกี ประธาน Marvel Studios

Home / ข่าวหนัง / ดเวย์น จอห์นสัน เผย เร็ว ๆ นี้จะได้พูดคุยกับ เควิน ไฟกี ประธาน Marvel Studios

ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) นักแสดงหนุ่มกล้ามแน่นที่ผ่านหนังมาแล้วมากมายหลากหลายเรื่อง ทว่าในวันเวลาที่หนังซูเปอร์ฮีโร่กำลังเป็นกระแสอยู่ในเวลานี้ที่ในแต่ละปีมีออกมาให้ดูกันไม่ต่ำกว่าสามสี่เรื่องนั้นกลับยังไม่เห็นเขาในบทบาทใด ๆ เลยในหนังเหล่านี้

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวออกมาว่า ดเวย์น จอห์นสัน จะรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลดีซี แบล็กอดัม และคาดว่าจะปรากฏตัวออกมาให้เห็นกันใน หนัง Shazam! ด้วย แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ออกมายืนยันว่าตัวละครตัวนี้จะยังไม่ปรากฏตัวออกมาให้ได้เห็นกันในหนังอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้หนังเดี่ยว Black Adam ก็อยู่ในช่วงพรีโปรดักชั่นแล้ว เชื่อว่าแฟน ๆ น่าจะได้เห็นเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่คนนี้แบบเต็ม ๆ ก่อนที่จะไปโผล่แจมในจักรวาลหนังดีซีเรื่องอื่น ๆ

แต่ดูเหมือนว่าการจะรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในดีซีอาจจะไม่เพียงพอสำหรับนักแสดงหนุ่มรายนี้หรือไม่ เมื่อล่าสุด ดเวย์น จอห์นสัน ได้โพสต์คลิปนาน 3 นาที ในอินสตาแกรมของตัวเอง บอกกล่าวแสดงความยินดีต่อ หนัง Avengers: Endgame ที่ทำรายได้ถล่มทลาย นักแสดงและทีมงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังต่างทำงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แต่สิ่งที่น่าสนใจในคลิปแสดงความยินดีนี้คือการที่เขาได้เปิดเผยว่าเขาอาจจะได้ทานมื้อค่ำร่วมกับ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studios

ดูในสิ่งที่พวกคุณทำสิ เควิน ขอแสดงความยินดีด้วยจริง ๆ และผมรู้ว่าผู้ช่วยของพวกเราพยายามให้เราทั้งสองได้ทานมื้อค่ำกันเป็นเดือนแล้ว เราสองคนต่างยุ่งแบบโคตร ๆ เลย และผมตั้งตารอที่ตารางเวลาของเราสองคนตรงกันนะ

แน่นอนว่าหลายคนคาดเดากันไปในทิศทางเดียวกันว่า ดเวย์น จอห์นสัน อาจจะเข้ามารับบทเป็นตัวละครสำคัญในจักรวาลหนังมาร์เวลในอนาคต ซึ่งหากทุกอย่างลงตัวแล้วก็น่าสนใจเหลือเกินว่าผู้ชายคนนี้ที่สรีระใกล้เคียงกับซูเปอร์ฮีโร่มากที่สุดคนหนึ่งจะเข้ามารับบทเป็นตัวละครไหนกันแน่

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้