จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู ทีเจ จิรายุทธ นิว นภัสสร ภูธรใจ ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์ มีน พีรวิชญ์ หนัง UglyDolls โมสต์ วิศรุต

โมโนฟิล์ม เนรมิตรเมืองอั๊กลี่วิลล์สุดน่ารัก เปิดตัวหนังแอนิเมชั่น UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์

Home / ข่าวหนัง / โมโนฟิล์ม เนรมิตรเมืองอั๊กลี่วิลล์สุดน่ารัก เปิดตัวหนังแอนิเมชั่น UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์

โมโนฟิล์ม จับมือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เนรมิตลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เป็นดินแดนแห่งสีสันของเมืองตุ๊กตาอั๊กลี่วิลล์ เปิดตัวบรรดาอั๊กลี่ดอลล์ ในงาน UglyDolls ไทยแลนด์ กาล่าพรีเมียร์ เมื่อวันอังคารที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยสีสันความสดใสด้วยการจำลองเมืองอั๊กลี่วิลล์จากในภาพยนตร์แอนิเมชั่นมิวสิกเคิล UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์ ซึ่งมีการเปิดงานด้วยโชว์สุดพิเศษจากผู้ให้เสียงพากย์ นิว นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู ที่มาขับร้องเพลง Unbreakable ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์

โดยมี พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ทำหน้าที่พิธีกร พร้อมร่วมพูดคุย เปิดประสบการณ์การให้เสียงพากย์แอนิเมชั่นครั้งแรกของ โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์, มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, UrboyTJ จิรายุทธ ผโลประการ และสองสาว นิว-จิ๋ว อีกด้วย ก่อนที่ทั้งหมดจะโชว์การพากย์เสียงสดๆ ให้ฟังกันและร่วมกิจกรรมกับแฟนๆ อย่างสนุกสนาน

UglyDolls
ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอักลีวิลล์ เมืองที่รวบรวมเอาตุ๊กตาที่แสนน่าเกลียดและแปลกประหลาด แต่เต็มไปด้วยความมนต์วิเศษและแสนน่ารัก ม๊อกซี และผองเพื่อนอยู่ในโลกที่เปี่ยมไปด้วยความสดใสและจินตนการแห่งนี้ แต่เมื่อม๊อกซีเกิดสงสัยว่ามีอะไรอยู่ข้างนอกเมืองที่เธออยู่

เธอจึงชักชวนเพื่อนๆ ร่วมออกเดินทาง เพื่อไปพบเจอกับเมืองเพอร์เฟ็กชั่น เมืองที่เป็นสถานที่เตรียมความพร้อมสำหรับตุ๊กตาสุดสมบูรณ์ โดยมีเป้าหมายคือการเรียนจบออกไปพบกับโลกที่แท้จริง และกลายเป็นตุ๊กตาที่รักของเด็กๆ ม๊อกซีและผองเพื่อนจะต้องพิสูจน์ว่าพวกเธอนั้นมีคุณค่าพอที่จะเข้าไปสู่โลกที่แท้จริงนั้นได้หรือไม่

UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์ เปิดฉายรอบพิเศษวันที่ 1 พฤษภาคม รอบเวลาบ่าย 2 เป็นต้นไป และฉายจริง 2 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์