หนัง Avengers: Endgame หนัง Black Widow หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 หนัง Shang-Chi หนัง Spider-Man: Far From Home หนัง The Eternals หนัง The Suicide Squad เจมส์ กันน์ เดสติน แดเนียล เครตตัน

ไทม์ไลน์การสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลในอนาคต

Home / ข่าวหนัง / ไทม์ไลน์การสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลในอนาคต

หลังจากการปิดฉากเรื่องราวทั้งหมดของจักรวาลหนังมาร์เวลทั้งหมด 21 เรื่องก่อนหน้านี้ใน หนัง Avengers: Endgame นั้น ต่อเนื่องด้วยการปิดฉากเฟสที่สามอย่างสมบูรณ์ของจักรวาลหนังมาร์เวลใน หนัง Spider-Man: Far From Home ก็ทำให้แฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลสนใจใคร่รู้แล้วว่าหลังจากนี้จะได้เห็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ หรือหนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อเรื่องไหนจะมาปรากฏตัวให้ได้เห็นในโรงหนังอีกครั้ง 

ล่าสุด The Hollywood Reporter ได้เปิดเผยถึงไทม์ไลน์ในการสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเรื่องใหม่ ๆ มาให้ได้ติดตามกัน โดย หนัง The Eternals จะเริ่มถ่ายทำกันในช่วงปลายปีนี้ ต่อด้วยหนังซูเปอร์ฮีโร่ชาวเอเชีย Shang-Chi ที่กำกับโดย เดสติน แดเนียล เครตตัน (Destin Daniel Cretton) 

ส่วนหนังเดี่ยวของหนึ่งในสมาชิกทีมอเวนเจอร์สอย่าง Black Widow ก็มีกำหนดเข้าฉายในปี 2020 ขณะที่ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ (James Gunn) จะกลับมาสานต่อโปรเจกต์ของเขาใน หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 โดยเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันในปีหน้า หลังจากที่ทำ หนัง The Suicide Squad เสร็จสิ้น 

ทั้งนี้หนัง Shang-Chi มีความเป็นไปได้ที่จะเริมเปิดกล้องกันในช่วงสิ้นปีนี้ และด้วยสเกลหนังที่อาจจะเล็กกว่า The Eternals นั้นก็มีแนวโน้มว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่ผู้เชี่ยวชาญศิลปะป้องกันตัวจะเข้าฉายให้ได้ชมกันก่อน The Eternals

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้