หนัง Fantastic Beasts 3

Fantastic Beasts 3 จะพาเหล่าสัตว์วิเศษกลับมาผจญภัยอีกครั้ง ในปี 2021

Home / ข่าวหนัง / Fantastic Beasts 3 จะพาเหล่าสัตว์วิเศษกลับมาผจญภัยอีกครั้ง ในปี 2021

หลังจากรอคอยกันมาพักใหญ่ในที่สุดทาง Warner Bros. ก็ประกาศออกมาแล้วว่าการผจญภัยครั้งต่อไปของเหล่าสัตว์วิเศษใน Fantastic Beasts 3 กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ณ วันที่ 12 พฤศจิกายน 2021 โดยการถ่ายทำจะเริ่มขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2020 โดย รอน แซนเดอร์ส (Ron Sanders) ตัวแทนจาก Warner Bros. แถลงการณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า

เจ.เค. โรว์ลิง (J.K. Rowling) ได้สร้างสรรค์จักรวาลแห่งแรงบันดาลใจอันน่าเกรงขาม ที่ซึ่งมันได้สร้างความประทับใจให้กับคนทุกรุ่นทุกวัยขึ้นมา แล้วเธอก็ได้พาเราทุกคนเข้าไปร่วมการผจญภัยที่แสนอัศจรรย์อย่างเหลือเชื่อ ทาง Warner Bros. รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นบ้านของโลกเวทมนตร์แห่งนี้ในจักรวาลภาพยนตร์ แล้วเราเองก็รู้สึกตื่นเต้นกับอนาคตของแฟรนไชน์ชุด Fantastic Beasts นี้ด้วย เราเฝ้ารอที่จะได้นำหนังภาคที่ 3 จากซีรี่ย์ชุด 5 ภาค ออกมาเสนอให้กับผู้ชมทั่วโลกในเดือนพฤศจิกายน 2021

ด้าน โทบี เอ็มเมอร์ริช (Toby Emmerich) ผู้บริหาร Warner Bros. Pictures Group ก็ได้เสริมถึงความสนุกที่แฟนๆ จะได้รับในภาคต่อนี้อีกว่า

พวกเราตื่นเต้นกับมันสุดๆ เลย และเราก็มีความเชื่อมั่นในภาพยนตร์ชุด Fantastic Beasts ด้วย เราเชื่อว่าวันเข้าฉายนี้มันจะเพียงพอที่จะให้เวลากับทีมสร้างหนัง แล้วก็มีช่องว่างเพียงพอสำหรับการสร้างสรรค์งานศิลป์ของพวกเขาให้มันออกมารุ่งเรืองอย่างแท้จริง และได้นำเสนอผลงานที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้กับแฟนๆ ของเราทุกคนด้วย