คริสโตเฟอร์ มาร์คัส สตีเฟน แม็กฟีลี หนัง Avengers: Endgame

ดราฟต์บทหนังแรก ๆ ไม่ได้ให้ ไอออนแมน คู่กับ กัปตันอเมริกา แต่ตั้งใจจะให้คู่กับซูเปอร์ฮีโร่คนนี้

Home / ข่าวหนัง / ดราฟต์บทหนังแรก ๆ ไม่ได้ให้ ไอออนแมน คู่กับ กัปตันอเมริกา แต่ตั้งใจจะให้คู่กับซูเปอร์ฮีโร่คนนี้

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Avengers: Endgame

หนึ่งในความสนุกสนานของ หนัง Avengers: Endgame ก่อนจะเข้าช่วงศุกใหญ่ในช่วงท้ายเรื่องนั้นคือการที่ได้เห็นเหล่าอเวนเจอร์สผู้เหลือรอด แบ่งทีมกันเพื่อเดินทางย้อนเวลาไปช่วงต่าง ๆ เอาอินฟินิตีสโตนส์กลับมารวมอีกครั้ง เพื่อให้ใครสักคนที่แข็งแกร่งพอมาดีดนิ้วให้ทุกอย่างกลับสู่สภาพเดิม

โดย ไอออนแมน, กัปตันอเมริกา, แอนต์แมน และ ฮัลก์ ได้เดินทางไปยังช่วงเวลาเดียวกันในหนัง The Avengers ก่อนที่ฮัลก์จะแยกตัวไปหา แอนเชียนวัน หลังจากนั้น ไอออนแมนและกัปตันอเมริกาทิ้งแอนต์แมนไว้ข้างหลังเพื่อเดินทางย้อนเวลาต่อไปอีกช่วงเวลาหนึ่ง

เอาเข้าจริงแล้วในการเขียนบทรอบแรก ๆ ของหนังเรื่องนี้ คริสโตเฟอร์ มาร์คัส (Christopher Markus) และ สตีเฟน แม็กฟีลี (Stephen McFeely) ตั้งใจว่าจะให้ไอออนแมนปฏิบัติภารกิจนี้กับธอร์ด้วยเหตุผลที่ให้ไว้กับ Fandango ว่า

ดราฟต์แรกของเราคือเวอร์ชั่นที่ โทนี สตาร์ก และ ธอร์ เดินมุ่งหน้าไปที่แอสการ์ด เพราะผมชอบความคิดที่โทนี สตาร์ก จะไปด้วยอารมณ์ที่แบบเอาพวกทฤษฎีไปยังแอสการ์ด ทำให้เห็นถึงวิทยาศาสตร์ต่อสู้กับเวทมนตร์อะไรทำนองนั้น และเขาก็สู้กับไฮม์ดัล ผู้ที่สามารถเห็นเขาได้แม้ว่าโทนีจะเปิดโหมดชุดเกราะเป็นโหมดสเตลธ์ก็ตาม

เราไปโผล่ในหนัง Dark World ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ซึ่งมันคู่ขนานกับธอร์ที่อยู่ใน Avengers: Endgame แต่คุณก็รู้ว่ามันเกิดเหตุการอะไรขึ้น มันเลยซับซ้อนและทำให้เรื่องเขวไปอีกทางหนึ่งมากเกินไป

ท้ายที่สุดแล้วบทหนังก็ได้จับคู่ให้ธอร์ร่วมเดินทางไปกับร็อกเก็ตแทน เพื่อให้ไอออนแมนและกัปตันอเมริกาได้ใช้เวลาร่วมกัน รวมไปถึงการได้เห็นกัปตันอเมริกาปะทะกับตัวเองในอดีตที่เซอร์ไพรส์แฟนหนังสุด ๆ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้