ร็อบ เลตเตอร์แมน หนัง Pokémon Detective Pikachu

ผู้กำกับ Pokémon Detective Pikachu รู้สึกประหม่า เพราะแฟนโปเกมอนทั่วโลกให้ความสนใจ

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับ Pokémon Detective Pikachu รู้สึกประหม่า เพราะแฟนโปเกมอนทั่วโลกให้ความสนใจ

การนำเรื่องราวความสนุกสนานจากการ์ตูนหรือเกมมาสร้างเป็นหนังนั้น แรงกดดันอันมหาศาลจะตกอยู่กับทีมผู้สร้าง โดยเฉพาะผู้กำกับที่จะต้องรังสรรค์ออกมาให้โดนใจแฟน ๆ มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หากแฟน ๆ รู้สึกไม่โอเคแล้วละก็อาจต้องรื้อโปรเจกต์และแก้ไขกันจนงบประมาณบานปลาย กระทบกับวันเวลาที่จะเข้าฉายของหนังอีกด้วย

และการที่หยิบเรื่องราวของเกม Detective Pikachu ของเครื่องเกมนินเทนโด มาสร้างเป็นหนังในชื่อ Pokémon Detective Pikachu ก็ได้สร้างแรงกดดันให้กับ ร็อบ เลตเตอร์แมน (Rob Letterman) ไม่น้อย โดยล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดเผยกับ The Hollywood Reporter ถึงความประหม่าที่เกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันก่อนที่หนังจะเข้าฉายในรอบพรีเมียร์ให้ฟังว่า

ตอนนี้ผมรู้สึกประหม่า ผมประหม่าเสมอแหละ มันเป็นอะไรที่ผู้คนคาดหวังมาก ๆ ซึ่งเป็นแฟน ๆ ที่เติบโตมากับมันและอยู่ทั่วโลก เราระมัดระวังและตั้งใจอย่างเต็มที่เพื่อมั่นใจว่ามันจะต้องออกมาถูกต้อง และเราทำงานอย่างใกล้ชิดมาก ๆ กับผู้สร้างตัวโปเกมอนที่ญี่ปุ่นเพื่อมั่นใจว่าเรามาถูกทางแล้ว

ก็ต้องมาติดตามรอดูกันว่าหลังจากที่หนังเรื่องนี้เข้าฉายแล้ว ความน่ารักของโปเกมอนแต่ละตัวในหนัง จะสามารถเอาชนะใจแฟน ๆ หนังทั่วโลกได้หรือไม่

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Pokémon Detective Pikachu

ว่าด้วยเรื่องราวในโลกที่ผู้คนมีโปเกมอนติดตัวไว้ใช้ต่อสู้ เด็กชายได้มาพบกับโปเกมอนสุดฉลาด เพื่อหาหนทางในการเป็นนักสืบ

Pokémon Detective Pikachu เข้าฉายในไทย 9 พฤษภาคม 2019